Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ

z, Theo trí thức trẻ 12:32 24/08/2020

Cùng một kiểu tóc đuôi ngựa nhưng Công nương Kate luôn thay đổi theo nhiều cách khác biệt để mang đến cảm giác mới mẻ.

Là vị Công nương nổi tiếng, đảm nhiệm trọng trách quan trọng trong Hoàng gia Anh, mỗi lần Kate Middleton xuất hiện là một lần cô thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Vì lẽ đó từng chi tiết ngoại hình đều được chú trọng, chuyện tóc tai của cô cũng vậy. Không thể làm tóc cầu kỳ như những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, Công nương Kate thường để kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển, nhưng cô lại có cả loạt biến tấu khác biệt mang đến cảm giác mới mẻ. Cũng nhờ điểm sáng tạo nhỏ này mà lần nào Công nương Kate cũng ghi dấu với một dấu ấn riêng, đây cũng là những cách biến tấu hay ho mà nàng công sở có thể học hỏi từ Công nương Kate.

Chỉ riêng chuyện buộc tóc đuôi ngựa, Công nương Kate cũng có cả chục cách biến tấu riêng biệt.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 1.

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa truyền thống vừa mang cảm giác cổ điển lại giúp tóc tai gọn gàng hơn và có thể phù hợp với nhiều trang phục, nhiều sự kiện khác biệt. Vì vậy đây là kiểu tóc mà bà xã Hoàng tử William vô cùng yêu thích.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 2.

Khi buộc tóc đuôi ngựa, Công nương Kate Middleton thường buộc rất thấp để tạo cảm giác sang trọng, lịch sự phù hợp với cương vị Công nương Hoàng gia, kết hợp cùng với đó là việc uốn xoăn phần đuôi tóc nhẹ nhàng tạo cảm giác mềm mại nữ tính.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 3.
Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 4.

Để tạo vẻ tự nhiên và lịch sự, Công nương Kate thường dùng chính phần tóc thật của mình để quấn quanh phần chun buộc tóc, giấu phần dây chun xuống bên dưới. Phần tóc thật quấn quanh đuôi tóc nào còn giúp tạo độ phồng, khiến kiểu tóc buộc đuôi ngựa đơn giản trông trẻ trung và hút mắt hơn.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 5.

Đôi khi cô cũng có thể làm điệu thêm bằng cách sử dụng những mẫu dây chun buộc đính nơ xinh xắn. Vì tóc buộc đuôi ngựa khá gọn gàng năng động nên Công nương thường dùng thêm 1 đôi khuyên tai nhỏ để tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 6.
Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 7.

Trong những sự kiện trang trọng, khi diện váy vóc điệu đà, Công nương lại cố tình để phần tóc có độ buông lơi tự nhiên, tạo cảm giác mềm mại, nữ tính.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 8.

Có khi Công nương Kate Middleton lại cố tình bắt chéo phần vạt tóc quấn phần lọn tóc phía sau thêm 1 vòng để tạo sự mới mẻ và mềm mại hơn cho lối buộc tóc đơn giản này.

Đúng là đẳng cấp Hoàng hậu tương lai, chỉ riêng chuyện buộc tóc của Công nương Kate cũng khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 9.

Như vậy là dù chỉ là tóc đuôi ngựa nhưng Công nương Kate Middleton đã có cả loạt biến tấu mới mẻ sáng tạo. Đây cũng đều là những cách buộc tóc đơn giản, lịch sự mà nàng công sở có thể áp dụng khi đến sở làm mỗi ngày.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm