Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/05/2022

Mới đây, Đoàn Di Băng lại tiếp tục thể hiện đẳng cấp "chị nhà người ta" khi "cứu bồ" em út Phạm Thanh Thanh một chiếc fanpage đến 100k like.

Theo chia sẻ ủa "Út Năm" nhà Đoàn Di Băng, mới đây cô vừa gặp sự cố và bị "bay màu" fanpage kinh doanh gần 100K like. Thấy vậy, chị gái "quyền lực" liền ra tay tặng ngay một chiếc fanpage mới toanh cũng xấp xỉ trăm nghìn like để bù đắp.

Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác - Ảnh 1.

(Ảnh Facebook nhân vật)

Trước đây, nữ doanh nhân cũng từng thể hiện đẳng cấp "chị gái nhà người ta" khi Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994) - em gái đi mua xe hơi mà bị khinh thường . Theo đó, Sisi mua ô tô nhưng thấy nhân viên không muốn tiếp mình nên đã về "méc" nhẹ với chị gái. Biết chuyện, Đoàn Di Băng đã đặt ngay một con Mercedes S450 Luxury có giá hơn 6 tỷ "cho bõ ghét".

Ngoài siêu xe, hàng hiệu hay những địa điểm check-in sang chảnh, Đoàn Di Băng còn tích cực lăng xê các chị em gái của mình trên trang cá nhân. Được biết nữ đại gia quận 7 là con gái thứ 2 trong gia đình có 4 chị em gái rất khăng khít.

Cả 4 chị em của đoàn Di Băng đều sở hữu gương mặt khá giống nhau, mũi cao, mắt to, ai cũng có làn da trắng mịn, đặc biệt trẻ trung hơn tuổi thật. Cô em út của nữ doanh nhân được đánh giá khá cao về nhan sắc, tuy nhiên lại không chọn showbiz làm mục tiêu mà theo con đường kinh doanh riêng.

Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác - Ảnh 2.

4 chị em nhà Đoàn Di Băng cực khăng khít

Phạm Thanh Thanh, út nữ kín tiếng bậc nhất nhà Đoàn Di Băng với nhan sắc "không đùa được đâu". Hiện cô đang tập trung vào những dự án kinh doanh cá nhân và được biết đến nhiều nhất là shop mỹ phẩm.

Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác - Ảnh 3.
Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác - Ảnh 4.
Đúng là chị gái nhà người ta, em út mất fanpage, Đoàn Di Băng liền tặng ngay fanpage trăm nghìn like khác - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của Phạm Thanh Thanh với những món đồ hiệu đắt tiền cùng phong cách khác biệt so với 3 chị gái

https://kenh14.vn/dung-la-chi-gai-nha-nguoi-ta-em-ut-mat-fanpage-doan-di-bang-lien-tang-ngay-fanpage-tram-nghin-like-khac-20220519122041183.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày