Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/05/2022

Thức tỉnh những đam mê tiềm ẩn và mở ra cho những bạn chuyên viên trang điểm cơ hội mới là mục tiêu mà chương trình workshop với sự hợp tác bởi makeup artist nổi tiếng Bonnie Hoàng Quyên và doanh nhân Thanh Phạm hướng đến để thành công.

Bonnie - nghệ danh của cô gái mang tên Hoàng Quyên, người được biết đến là makeup artist có tiếng với "gia tài" gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Để có thể tiến được đến chặng đường này cô cũng đã từng vượt qua nhiều thử thách đặc biệt sự phản ứng đến từ gia đình.

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 1.

Bonnie Hoàng Quyên xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện

Từng theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Tài Chính – Marketing TPHCM. Thế nhưng chỉ vì niềm đam mê quá lớn với trang điểm Bonnie Hoàng Quyên đã quyết định thay đổi cuộc sống chính mình. Không ngừng tham gia vào các khóa đào tạo dài hạn tại Thái Lan cùng với đó là các khóa ngắn hạn của Makeup Forever, Bobbi Brown, Mac... cô đã sở hữu nền tảng kiến thức vững chắc.

Bonnie Hoàng Quyên cũng từng chia sẻ rằng: "Các bạn trẻ ngày nay họ khác với tôi của ngày trước, họ dám ước mơ và đánh đổi để đến với đam mê. Vì thế mà tôi luôn mong muốn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê cho tất cả những bạn yêu mến con đường cầm cọ. Thành công của một đời người không phải là đếm bao nhiêu tiền một ngày, hay là kiếm được bao nhiêu cho một năm. Mà đó chính là tìm ra được điều bản thân đam mê và hạnh phúc hơn nữa là kiếm được thu nhập từ niềm đam mê đó".

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 2.

Poster Workshop đánh dấu thành công lần đầu hợp tác của Bonnie Makeup Artist x Bà trùm máy uốn Thanh Phạm

Cùng chí hướng với Bonnie Hoàng Quyên chính là doanh nhân Thanh Phạm. Ghi dấu ấn đậm nét trong ngành dịch vụ làm đẹp khi vừa là một doanh nhân nổi tiếng, vừa là người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, tinh thần cống hiến vì cộng đồng make up Việt Nam. Vì thế chị được những anh chị em trong giới ưu ái đặt danh xưng "bà trùm máy uốn".

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 3.

Sau một lần được ngồi trò chuyện, trao đổi cùng với Bonnie Hoàng Quyên, chị nhận thấy thực trạng bên cạnh việc có kỹ thuật cao một makeup artist giỏi, còn phải luôn không ngừng sáng tạo và đem đến những điều mới mẻ trong phong cách trang điểm. Đó cũng là lúc ý tưởng về workshop bắt đầu được nhen nhóm.

Trải qua gần 2 năm chịu tác động không nhỏ bởi dịch bệnh, nhiều bạn makeup phải tạm dừng công việc và phải thử nghiệm nghề nghiệp khác để trang trải cuộc sống. Với thông điệp chính Reborn - Trùng Sinh chương trình workshop "Học tóc, make up cùng người nổi tiếng" với sự hợp tác của Bonnie Hoàng Quyên & Thanh Phạm đã đánh dấu sự trở lại bùng nổ của ngành makeup.

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 4.
Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 5.

Những cảm xúc lắng đọng lại với chị Thanh Phạm sau khi workshop kết thúc: "Không nghĩ rằng chương trình mình ấp ủ hai năm cuối cùng cũng đã thật sự được diễn ra. Mình được biết nhiều bạn makeup cũng đã gặp phải không ít những thách thức trước dịch bệnh. Có những bạn lâu quá không cầm cọ làm tay bị cứng thậm chí còn quên phải làm tone, layout như nào. Để bỏ ra một số tiền lớn tham gia các khóa nâng cao tay nghề thật sự là khó cân nhắc. Thật may khi mình ngỏ lời với Bonnie và đã nhận được sự gật đầu đồng ý từ phía bạn ấy".

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 6.

Tận tình, tâm huyết, tỉ mỉ chính là những điều mà Bonnie Hoàng Quyên luôn muốn lan tỏa đến các bạn trẻ

Được đứng trên một sân khấu lớn, chia sẻ về những trải nghiệm hơn 10 năm làm nghề , traning mẫu trực tiếp về những layout mới nhất đã khiến cho Bonnie Hoàng Quyên không tránh khỏi những xúc động. Cô có cập nhật trạng thái trên trang cá nhân: "Lúc đặt chân lên sân khấu và được sự ủng hộ của tất cả mọi người, những khuôn mặt thân quen có, lạ lẫm có. Nhưng sau tất cả, chúng ta đã cùng nhau có 1 buổi chia sẻ thật ý nghĩa. Nhìn tất cả mọi người ra về đều vui. Và nhận được tin nhắn chúc mừng của mọi người Bonnie cảm thấy thật sự hạnh phúc. Sự mệt mỏi cũng tan biến hết".

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 7.

Sự tự tin của Bonnie Hoàng Quyên với những câu hỏi được đặt ra trong workshop Reborn - Trùng Sinh

Sự kiện Workshop Reborn - Trùng Sinh đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của hơn 20 bạn makeup nổi tiếng nhất ngành và 500 bạn chuyên viên trang điểm từ mọi miền trên tổ quốc. Một chương trình nhưng thực chất là một lớp học vui nhộn, ấm cúng cùng thật nhiều những kiến thức bổ ích và những màn hỏi đáp sâu sắc. Điểm thu hút sự kiện chính là chương trình bốc thăm 80 phần quà với tổng trị giá lên đến gần 100.000.000 đồng đến từ các nhà tài trợ.

Hoàng Quyên Bonnie Makeup x Thanh Phạm trở lại bùng nổ với workshop Reborn - Trùng Sinh - Ảnh 8.

Những tràng pháo tay không ngớt đến từ phía khách mời tham dự sự kiện workshop

Hy vọng rằng năm 2022 sẽ thật sự đem đến may mắn và bùng nổ trở lại của ngành makeup. Và sẽ còn nhiều hơn nữa những chương trình được tổ chức thành công giúp các bạn trẻ đến gần hơn với những đam mê mà bản thân đang theo đuổi.

Thông tin liên hệ:

Bonnie Makeup Academy x Thanh Phạm

Địa chỉ: 564/3c Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0948979944/ 0909877865 hoặc 0899877866

Facebook: https://www.facebook.com/HoangQuyen.Makeup39

https://www.facebook.com/batrummayuon

https://kenh14.vn/hoang-quyen-bonnie-makeup-x-thanh-pham-tro-lai-bung-no-voi-workshop-reborn-trung-sinh-20220518204843334.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm