Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải "ngồi xổm ăn sẽ càng ngon" nhé các cháu!

Nuko, Theo Helino 10:10 10/01/2020

Sau rất nhiều món ăn của Hàn Quốc, hôm nay bà Tân Vlog lại tiếp tục thử sức với một món mới là kim chi củ cải.

Nếu thường xuyên theo dõi bà Tân Vlog thì sẽ thấy bà ngày càng làm thêm nhiều món ăn có phần lạ lẫm hơn, điển hình như các món ăn nước ngoài. Cách đây hơn 1 tuần, bà mới làm vại kim chi siêu to khổng lồ thì đến hôm nay, bà lại tiếp tục làm món kim chi củ cải - một món ăn kiểu Hàn Quốc. Quá trình làm của bà tuy khá ấn tượng, nhưng vẫn chưa bằng thời điểm được thưởng thức thành quả với khẳng định hài hước của bà: "Ăn kim chi này ngồi xổm ăn càng ngon các cháu ạ!".

Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 1.

Để làm mâm kim chi củ cải siêu to khổng lồ này, bà Tân đã chuẩn bị tới 20 kg củ cải, các nguyên liệu gia vị khác gồm muối, đường, tỏi, gừng và bột ớt Hàn Quốc.

Vì củ cải rất dễ gọt nên 20 kg củ cải này không làm khó được bà Tân. Bà nhanh chóng gọt hết và thái con chì toàn bộ số củ cải, bóp muối chờ ráo nước. Tỏi và gừng thì được xay nhuyễn, sau đó trộn với củ cải, thêm đường và ớt bột... nữa là xong mẻ kim chi củ cải siêu to khổng lồ.

Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 2.
Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 3.
Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 4.

Sau khi ủ 2 ngày trong vại, mẻ kim chi củ cải của bà Tân đã được hoàn thành. Dù lấy được hẳn 1 mâm siêu to khổng lồ nhưng lần này chỉ có 3 cô cháu gái của bà đến thưởng thức cùng bà. Ai cũng khen lấy khen để món bà Tân Vlog làm. Vừa ăn, bà vừa bảo rằng món này "ngồi xổm ăn càng ngon", "cay như mì 7 độ vậy" (mì cay 7 cấp độ)... Quả nhiên vẫn là bà Tân với cách nói chuyện vui vẻ, hài hước đã thu hút người xem ngày càng nhiều hơn.

Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 5.
Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 6.
Đúng là chỉ có bà Tân Vlog: ăn kim chi củ cải bà làm thì phải ngồi xổm ăn sẽ càng ngon nhé các cháu! - Ảnh 7.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm