Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, "mợ chảnh" chưa phải đỉnh nhất?

SON, Theo Helino 14:40 13/12/2019

Vẻ đẹp của dàn minh tinh hàng đầu xứ Hàn dường như không phôi phai theo thời gian. Trải qua 20 năm, nhan sắc của những nữ thần xứ Hàn "lên hương" và thăng hạng thấy rõ.

Không lâu trước đây, trên các trang mạng xã hội, mọi người "rần rần" tham gia thử thách 1 thập kỷ, hào hứng lục lại những bức ảnh cũ trong quá khứ để so sánh ngoại hình của những ngôi sao nổi tiếng theo thời gian. Cho đến mới đây, trên 1 diễn đàn của Hàn Quốc, bài đăng hưởng ứng trào lưu này lại gây được sự chú ý lớn, nhưng lần này netizen đã vô cùng nhiệt tình "đào" lại loạt ảnh cũ của dàn mỹ nhân đình đám từ tận 20 năm trước.

Đáng nói, dù trò chơi được "nâng đô" lên thành "thử thách 2 thập kỷ", mọi người vẫn phải choáng ngợp trước vẻ đẹp không thay đổi qua thời gian và quá trình thăng hạng nhan sắc xuất thần của những nữ minh tinh hàng đầu.

1. Lee Young Ae

Được mệnh danh là mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc, nhan sắc huyền thoại của Lee Young Ae luôn khiến công chúng trầm trồ, thán phục không ngớt. 20 năm trước, vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của "nàng Dae Jang Geum" năm 28 tuổi đã khiến tất cả mọi người phải xiêu lòng. Đôi mắt to tròn long lanh, đường nét gương mặt đẹp hoàn hảo và phong thái nhẹ nhàng đặc trưng của Lee Young Ae thực sự không hề thay đổi qua thời gian. Hiện tại, dù đã trở thành bà mẹ 2 con, nữ diễn viên vẫn giữ được phong độ năm xưa và luôn nằm trong top những nhan sắc huyền thoại của Kbiz.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của Lee Young Ae không hề thay đổi nhiều qua thời gian.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 2.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 3.

Vào năm 1999, nữ diễn viên Lee Young Ae 28 tuổi đã chinh phục tất cả mọi người với vẻ đẹp hiền dịu, thoát tục.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 4.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 5.

Đến nay, dù đã U50, gương mặt cũng dần lộ rõ dấu vết thời gian nhưng Lee Young Ae vẫn giữ được những đường nét mỹ miều năm xưa. Nữ diễn viên đình đám dường như càng sang trọng và quý phái hơn.

2. Kim Tae Hee

Nhắc đến những mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn thì không thể bỏ sót "quốc bảo nhan sắc" Kim Tae Hee. Bà xã Bi Rain vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khả ái từ thời đi học. Đến khi gia nhập làng giải trí, vẻ đẹp của Kim Tae Hee lại ngày càng thăng hoa. Vào năm 2003, sau khi cả châu Á "phát sốt" với bộ phim "Nấc thang lên thiên đường", Kim Tae Hee một bước trở thành sao hạng A, nhan sắc cực phẩm của cô cũng được khen ngợi và tung hô hết lời. Cho đến nay, sau khi trải qua 2 lần sinh nở, Kim Tae Hee vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp tự nhiên cùng phong thái đúng chuẩn nữ thần.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 6.

Đẳng cấp nhan sắc của đại mỹ nhân Kim Tae Hee là không thể phủ nhận.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 7.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 8.

Dù là năm 2003...

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 9.

... hay năm 2019, nhan sắc của Kim Tae Hee vẫn luôn tỏa sáng rực rỡ.

3. Song Hye Kyo

Được mệnh danh là ngọc nữ hàng đầu của màn ảnh Hàn, không có gì lạ khi nhan sắc của Song Hye Kyo luôn được công chúng yêu mến và đánh giá cao. Vào năm 1998, khi mới ra mắt và còn là cô thiếu nữ 17 tuổi, Song Hye Kyo đã gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. Theo thời gian, đôi mắt to tròn, có hồn và gương mặt đẹp tựa nữ thần của nữ diễn viên cũng không hề thay đổi. Đến nay, trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc ly hôn với tài tử Song Joong Ki, nữ minh tinh lại càng xinh đẹp, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 10.

Nhan sắc của Song Hye Kyo thực sự là "bức tường thành" trong làng giải trí.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 11.

Năm 1998, Song Hye Kyo là cô thiếu nữ 17 tuổi ngây thơ, trong sáng, gây ấn tượng với vẻ thanh thuần, tinh khôi.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 12.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 13.

Đến nay, nữ minh tinh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp như thuở nào. Điều khác biệt duy nhất có lẽ là nét trưởng thành, phong thái tự tin, quyến rũ toát ra từ 1 người phụ nữ quyền lực và thành công.

4. Ha Ji Won

Vào năm 1999, đả nữ của làng điện ảnh Hàn mới chỉ là cô diễn viên 21 tuổi trẻ trung. Dù chưa thực sự tỏa sáng và đạt đến đẳng cấp nhan sắc như hiện tại nhưng Ha Ji Won vẫn vô cùng nổi bật nhờ vẻ đẹp cá tính, sắc sảo, khác biệt hoàn toàn so với những diễn viên cùng thời. Đến nay nhìn lại, sau 2 thập kỷ lăn lộn trong ngành giải trí, nhan sắc cùng khí chất của Ha Ji Won vẫn trẻ trung và quyến rũ như ngày nào.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 14.

Ha Ji Won gắn liền với hình tượng đả nữ mạnh mẽ.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 15.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 16.

Vào năm 1998, nữ diễn viên trẻ Ha Ji Won đã trở nên khác biệt hẳn so với những ngôi sao cùng thời nhờ vẻ đẹp sắc sảo, cá tính.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 17.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 18.

Trải qua 2 thập kỷ làm nghề, giờ đây Ha Ji Won lại mang vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Dù vậy, đôi mắt và khí chất của nữ minh tinh là không hề thay đổi.

5. Jeon Ji Hyun

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun là đóa hoa khác biệt so với những nữ diễn viên mang hình tượng dịu dàng, nữ tính. Chính thức ra mắt năm 1999, Jeon Ji Hyun gây choáng với chiều cao vượt trội chuẩn người mẫu và khuôn mặt sắc nét cực thu hút. Trải qua 2 thập kỷ hoạt động trong showbiz, đến nay, bà mẹ 2 con Jeon Ji Hyun vẫn luôn là cái tên hot chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhan sắc hoàn hảo, gương mặt tỉ lệ vàng không góc chết và thần thái sang chảnh như siêu mẫu đã giúp khán giả luôn nhớ đến nữ diễn viên.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 19.

Đường nét khuôn mặt của Jeon Ji Hyun không hề khác biệt, dù là năm 1999 hay năm 2019.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 20.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 21.

Jeon Ji Hyun nổi tiếng ngay từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 22.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 23.

Jeon Ji Hyun là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trong showbiz nhờ vẻ đẹp xuất sắc vượt thời gian.

6. Kim Hee Sun

Không hề kém cạnh so với những nữ minh tinh khác, Kim Hee Sun cũng là gương mặt mỹ nhân nổi bật, thậm chí còn được coi là biểu tượng nhan sắc. Ngay từ khi mới ra mắt, nữ diễn viên đã vô cùng tỏa sáng nhờ nét đẹp khả ái, thanh tú và nụ cười rạng rỡ. Sau 20 năm, Kim Hee Sun lại càng xuất thần và "nhuận sắc" hơn. Làn da căng bóng, mịn màng, đường nét khuôn mặt hài hòa không hề thay đổi dù đã ở tuổi 42 khiến nhiều người ghen tị với Kim Hee Sun.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 24.

Kim Hee Sun dường như sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian.

Vẻ đẹp trong trẻo một thời của Kim Hee Sun "đốn ngã" trái tim của biết bao chàng trai.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 26.

Dù đã ở tuổi tứ tuần, Kim Hee Sun vẫn gây chú ý nhờ nhan sắc mặn mà.

7. Jang Nara

Chắc hẳn các mọt phim Hàn không hề xa lạ gì với Jang Nara - nàng "ma cà rồng" trẻ mãi không già của Kbiz. Dù các mỹ nhân khác ai cũng trẻ đẹp và quyến rũ vượt thời gian, thế nhưng, ít ai lại có khả năng lão hóa ngược tài tình như Jang Nara. So sánh ảnh nữ diễn viên từ năm 2000 đến nay, fan gần như không tìm được điểm khác biệt nào. Mỹ nhân phim "VIP" vẫn luôn gây thương nhớ nhờ đôi mắt to tròn, khuôn miệng nhỏ xinh xắn và nụ cười duyên dáng.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 27.

Jang Nara quả không hổ danh là nàng "ma cà rồng" đẹp nhất Kbiz.

Vẻ trong sáng, thánh thiện, đáng yêu chính là nét đẹp đặc trưng của nữ diễn viên.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 29.

Dù năm nay đã 38 tuổi nhưng nhan sắc của Jang Nara vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, cô còn được nhiều người nhận xét là ngày càng trẻ ra.

8. Lee Na Young

Để chiếm giữ được trái tim của nam thần Won Bin, hẳn Lee Na Young cũng phải sở hữu nhan sắc thuộc hàng nhất nhì Kbiz. Quả đúng như vậy, nữ diễn viên họ Lee nổi tiếng là mỹ nhân với vẻ đẹp thanh tú, tự nhiên và nụ cười tươi rạng rỡ. Từ năm 2002 đến nay đã 17 năm trôi qua nhưng ngoại hình của Lee Na Young không có quá nhiều thay đổi.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 30.

17 năm đã trôi qua nhưng nhan sắc của Lee Na Young vẫn thường xuyên được netizen khen ngợi.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 31.

Nụ cười tươi sáng, trong trẻo của Lee Na Young năm xưa thực sự gây thương nhớ.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 32.
Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 33.

Đến nay, ở tuổi 40, dù nhiều lần bị soi xuất hiện với ngoại hình có phần xuống sắc sau khi sinh con nhưng Lee Na Young vẫn vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.

9. Choi Kang Hee

Không phải là một đại mỹ nhân nổi tiếng của Kbiz nhưng Choi Kang Hee lại luôn gây thiện cảm nhờ nụ cười dễ thương và ngoại hình nhỏ nhắn, trẻ trung. 21 năm trước, Choi Kang Hee từng là cô diễn viên trẻ với nhan sắc xinh xắn, đáng yêu. Đến nay, sau cả 2 thập kỷ, nữ diễn viên vẫn giữ được nét tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 34.

Choi Kang Hee luôn gây thiện cảm với khán giả nhờ ngoại hình dễ thương, trẻ trung.

2 thập kỷ trôi qua nhưng Choi Kang Hee vẫn giữ được nụ cười và nét tươi trẻ rạng rỡ.

10. Yoon Se Ah

Nữ diễn viên "Sky Castle" Yoon Se Ah dù không phải là mỹ nhân quá đình đám nhưng lại luôn ghi dấu ấn với khán giả bằng nụ cười tươi khả ái thấp thoáng 2 lúm đồng tiền và gương mặt xinh đẹp ngọt ngào. Đã 14 năm trôi qua nhưng nữ diễn viên 41 tuổi vẫn giữ được nụ cười duyên dáng đã trở thành thương hiệu.

Đúng là chỉ 10 nữ thần huyền thoại này mới cân được thử thách 2 thập kỷ: Song Hye Kyo, mợ chảnh chưa phải đỉnh nhất? - Ảnh 36.

14 năm trôi qua nhưng nụ cười của Yoon Se Ah vẫn rạng rỡ như ngày nào.

Yoon Se Ah không phải gương mặt mỹ nhân nổi tiếng nhưng nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng của cô lại gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Nguồn: Instiz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14