Đừng khoe body sexy hay bio cool ngầu

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 25/04/2021

Theo thống kê mới nhất từ Tinder, ăn uống lành mạnh và sống xanh đã trở thành mối quan tâm về sở thích của nhiều người dùng Tinder.

Tinder - ứng dụng hẹn hò đã không còn quá xa lạ với những ai đam mê tìm kiếm "nửa kia" của cuộc đời. Qua thời gian, ứng dụng này ngày càng chứng minh sức hút của mình, đặc biệt là đối với thế hệ Z.

Theo một báo cáo từ Tinder, có một điều đặc biệt Gen Z không còn match nhau chỉ vì vài bức ảnh đẹp, một bio "cool, ngầu" mà giờ đây mối quan tâm của các bạn trẻ đang trở nên đa dạng hơn, từ những cuộc hẹn hò năng động, đến niềm đam mê sống xanh, sống khoẻ, các hoạt động ngoài trời... Trong đó, có cả ăn chay.

Đừng khoe body sexy hay bio cool ngầu - Ảnh 1.

Theo khảo sát, 65% Gen Z muốn theo đuổi chế độ ăn nhiều rau quả hơn. Đối với một số người, việc ăn chay hay sống thân thiện với môi trường, yêu động vật cũng là một điểm cộng lớn để đánh giá sự hoà hợp của cả hai. Đặc biệt nhiều người dùng nữ trên Tinder còn chia sẻ rằng họ bị cuốn hút nhất bởi những người có sở thích là “ăn chay” và “ăn thuần chay”. Hai sở thích này cũng nằm trong top 10 sở thích phổ biến nhất trên Tinder năm 2020.

Đừng khoe body sexy hay bio cool ngầu - Ảnh 2.

Ăn chay trở thành sở thích phổ biển trên Tinder

Từ nay, để kết nối với những tâm hồn ăn chay thanh đạm như bạn, chỉ cần sửa hồ sơ Tinder và bổ sung vào mục sở thích "Chủ yếu là rau quả". Thế là xong.

Tính năng “Sở thích” đã được Tinder giới thiệu lần đầu vào mùa hè năm 2020, mang đến cho người sử dụng phương thức kết nối mới. Các thành viên Tinder có thể đưa vào hồ sơ của mình tối đa 5 sở thích, từ đó tăng trải nghiệm kết bạn dựa trên những người có sở thích chung.

Đừng khoe body sexy hay bio cool ngầu - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm