Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Thành Nhân, Theo Helino 18:45 24/09/2019

Đến cả những giáo viên khó tính nhất cũng phải bật cười trước loạt câu trả lời ngây ngô nhưng không kém phần thông minh của các học sinh lém lỉnh này!

Cảm giác khủng khiếp nhất trong đời học sinh chính là những lúc làm bài kiểm tra, đọc câu hỏi và hoàn toàn "mù tịt" về câu trả lời. Trong những trường hợp đó, thay vì để trống cả trang giấy, những học sinh lém lỉnh với tâm lý "thà giết lầm còn hơn bỏ sót" đã nhanh trí thể hiện sự sáng tạo "vô cực" của mình khiến cả giáo viên cũng phải bó tay chào thua và châm chước cho thêm vài điểm cộng vì sự hài hước.

Thử xem qua loạt khoảnh khắc giáo viên hỏi một đằng – học sinh trả lời một nẻo nghe có vẻ hơi vô lý nhưng hóa ra lại rất thuyết phục dưới đây nhé!

Đề bài bắt tìm x thì em đã tìm hẳn ra chữ x trên hình rồi còn gì?

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Vâng, lực mạnh nhất hẳn là "tình yêu"! 

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Khi đề bài yêu cầu điền "True" hoặc "False", và đây là lúc cậu học trò lém lỉnh này thử tài tinh mắt của giáo viên...

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 3.

Khi đề bài bắt học sinh điền dấu bé hơn hoặc lớn hơn và kết quả là...

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 4.

"Hãy khoanh vào số nhỏ nhất", 3 số đầu tiên là nhỏ nhất đúng rồi còn gì?!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 5.

Khi được hỏi nếu đang chơi trên sân và bị té trầy đầu gối thì sẽ làm gì? Cậu học sinh này trả lời một cách đầy mạnh mẽ: Thì đứng dậy đương đầu với nó chứ sao!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 6.

Một câu trả lời nói lên nỗi lòng của rất nhiều người khác (kể cả giáo viên).

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 7.

"Cô ấy không thể nhìn thấy được gì", suy ra cô ấy... bị mù?!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 8.

Nếu Bob có 36 thanh kẹo và nó ăn hết 29 cái. Chắc chắn Bob sẽ bị... tiểu đường!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 9.

Cậu học trò lém lỉnh này còn vẽ hẳn một chú gấu "siêu to khổng lồ" thế này để che đi câu hỏi, khỏi phải trả lời cho mất công!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 10.

"Nơi đâu bạn có thể ngửi thấy mùi mỡ cháy?"- Đích thị là ở phòng gym rồi!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 11.

Khi được hỏi "vì sao em biết đó là số chẵn?", em học sinh này tự tin khẳng định: Bởi vì em thông minh!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 12.

Nêu 3 từ ngắn gọn miêu tả con người của bạn? Và đây là câu trả lời không thể hợp lý hơn của học sinh này!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 13.

Vì ma không có thật, nên cuối cùng chẳng còn lại con nào cả!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 14.

Cái em đang tìm chính là... câu trả lời!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 15.

Khi được yêu cầu hãy dùng lý lẽ để bảo vệ hoặc giải thích cho câu trả lời của mình. Và đây là cách cậu học trò này làm!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 16.

Đơn giản vì em nghĩ đến cái tên Bobby trong đầu thôi!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 17.

Được giáo viên cộng hẳn cho 2 điểm sáng tạo và hài hước nè!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 18.

Khi được hỏi về một số âm thanh yêu thích, cậu bạn này chẳng ngần ngại liệt kê ra toàn những thứ rùng rợn.

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 19.

Thông minh đến thế là cùng!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 20.

Khi được yêu cầu viết những từ này theo đúng thứ tự bảng chữ cái ABC!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 21.

Khi được hỏi có muốn bơi cùng cậu bé trong ảnh hay không? Học sinh này trả lời không, còn chẳng ngần ngại chê cậu bé trong hình... mập quá!

Đừng đùa với trí khôn của bọn trẻ: Giáo viên hỏi một đằng chúng trả lời một nẻo, nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 22.

Nguồn & ảnh: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm