Em trai "nhà người ta" gây bão khi tiết kiệm tiền tiêu vặt gửi lên thành phố cho chị gái, mỗi phong bì đều nắn nót ghi từng sự kiện đặc biệt

Hero, Theo Helino 11:29 24/09/2019

Nhìn thấy những bức thư đựng tiền cùng những lời nhắn gửi ngắn ngủi đầy chân thành của cậu em trai "quốc dân" dành cho chị gái khi đi học xa này chắc hẳn ai cũng ao ước có được một em trai tâm lý và đầy ấm áp như vậy.

Không ngoa khi nói rằng, mối quan hệ "sáng nắng chiều mưa" nhất trên cuộc đời này có lẽ là tình cảm giữa chị gái và em trai. Phải nói là chỉ cần ngồi gần nhau, 90% chị gái em trai nhà nào cũng chí chóe, đánh nhau như cơm bữa. Nhưng người ta bảo thương nhau đâu cần thể hiện nhiều, bởi họ luôn có cách dành tình cảm theo một cách riêng.

Điển hình là trường hợp của cậu bé dưới đây, nhìn vào những gì mà chị em nhà họ dành tình cảm cho nhau chắc chắn bạn sẽ trầm trồ, có khi lại muốn có một cậu em trai hết sức tình cảm như thế. 

Cụ thể, mới đây dân mạng đang truyền tay nhau loạt ảnh về đống phong bì thư, nhìn kỹ mới biết đây không phải là những bức thư bình thường, mà nó đong đầy tình cảm và sự quan tâm từ cậu em trai bé nhỏ này đối với chị gái sắp đi học xa của mình. Cậu bé đã ghi chú cẩn thận bên ngoài từng bức thư, để vào những dịp đặc biệt chị gái của mình sẽ chú ý mà bóc thư ra xem như ngày sinh nhật mẹ, một tuần sau khi khai giảng, tiền ăn sáng, rồi tiền cho thêm.

Em trai nhà người ta gây bão khi tiết kiệm tiền tiêu vặt gửi lên thành phố cho chị gái, mỗi phong bì đều nắn nót ghi từng sự kiện đặc biệt - Ảnh 1.

Tiền dùng để mua quà sinh nhật, tiền dành cho chị sau một tuần khai giảng đều được cậu em ghi rõ ràng.

Em trai nhà người ta gây bão khi tiết kiệm tiền tiêu vặt gửi lên thành phố cho chị gái, mỗi phong bì đều nắn nót ghi từng sự kiện đặc biệt - Ảnh 2.

Rồi tiền ăn sáng, lo cho chị đói.

Em trai nhà người ta gây bão khi tiết kiệm tiền tiêu vặt gửi lên thành phố cho chị gái, mỗi phong bì đều nắn nót ghi từng sự kiện đặc biệt - Ảnh 3.

"Nếu như chị cần tiền thì hãy mở nó ra, số 1 là em cho thêm" nghe thật ghen tỵ với cậu em như này.

"Buổi sáng ngày đầu tiên khai giảng, trước tiên chị đừng ăn sáng. Bữa sáng em mời chị ăn sợi mì", hay "Tết trung thu, chị đi mua ít bánh trung thu để ăn nhélà lời nhắn nhủ đầy tình cảm và chân thành của cậu em trai trong những bức thư. Đôi khi chỉ là một tờ tiền đủ để cô chị gái mua mì ăn trước khi nhập học, nhưng đọc những dòng chữ đầy dễ thương thế này thực sự ai cũng phải gato.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ những lời nhắn đầy dễ thương này của cậu em trai. Bài đăng thậm chí còn đạt được một lượng tương tác khủng so với những bài đăng cùng thời điểm trong ngày. Rất nhiều lời khen ngợi đã được dành cho cậu em trai cũng như sự ngưỡng mộ về tình cảm chị em nhà này, nhiều người còn cho rằng cậu em này chính là "em trai nhà người ta" trong truyền thuyết!

(Nguồn dịch: Trần Thị Hoa - Group Weibo Việt Nam)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm