Sự thật đằng sau bức ảnh anh trai mếu máo ôm em gái trong lễ "tốt nghiệp mầm non", và lời tâm sự đầy hạnh phúc của người mẹ

Công Hiếu, Theo Helino 11:17 29/06/2019

Những ký ức ngày thơ bé của thời mẫu giáo thật khó để nhớ và hầu như mọi người đã lãng quên về quãng thời gian này. Tuy nhiên với 2 đứa trẻ của cô Aundrea Tabbs Smith ở thành phố Detroit (Mỹ), ngày cô em út tốt nghiệp mẫu giáo sẽ là kí ức khó quên đối với cả gia đình.

Khi nhắc đến những tháng ngày học tập, người ta thường nghĩ ngay đến cụm từ "12 năm đèn sách" hay "12 năm đi học" để ám chỉ việc học của chúng ta bắt đầu từ lớp 1 bậc tiểu học và kết thúc bằng lớp 12 ở bậc THPT. Tuy nhiên, không chỉ có 12 năm đèn sách đâu, chúng ta còn có cả mấy năm học bậc mẫu giáo cơ mà. Tuy nhiên những ký ức ngày thơ bé của thời mẫu giáo thật khó để nhớ và hầu như mọi người đã lãng quên về quãng thời gian này.

Tuy nhiên với 2 đứa trẻ của cô Aundrea Tabbs Smith ở thành phố Detroit (Mỹ), ngày cô em út tốt nghiệp mẫu giáo sẽ là kí ức khó quên đối với cả gia đình. Bởi vì có một khoảnh khắc nghẹn ngào đã xuất hiện tại buổi lễ và được lưu lại trong bức hình vô cùng đáng yêu dưới đây.

Sự thật đằng sau bức ảnh anh trai mếu máo ôm em gái trong lễ tốt nghiệp mầm non, và lời tâm sự đầy hạnh phúc của người mẹ - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh này ai cũng phải bất giác chợt mỉm cười, người anh trai ôm chặt cô em gái trong bộ đồ cử nhân với vẻ mặt vô cùng tự hào và hạnh phúc. "Tốt nghiệp mầm non" đồng nghĩa với việc sau này cô em gái sẽ có ít thời gian hơn bên cạnh anh trai mình, khoảng thời gian chơi đùa cùng nhau của hai anh em sẽ dần dần ít đi. Chưa kể, càng lớn anh trai và em gái có những mối quan tâm riêng, dần dần xa cách.

Mẹ của hai em chia sẻ rằng: "Sau buổi lễ thì cậu trai tiến tới ôm lấy em gái mình và nói "Anh rất tự hào về em". Dĩ nhiên là con gái tôi đã bật khóc và chúng tôi cũng vậy. Sau đó bố bọn trẻ hỏi rằng "Bí ngô, tại sao con khóc?". Con bé đã trả lời "Chỉ vì con vui quá thôi". Chúng tôi thật hạnh phúc khi được nghe câu nói này".

Thấy con cái yêu thương, hòa thuận và đoàn kết với nhau, ông bố bà mẹ nào mà chẳng "mát lòng mát dạ". Cũng chính vì lí do mà bà mẹ Aundrea Tabbs Smith quyết định chia sẻ hình ảnh của hai con mình lên Instagram. Người mẹ hi vọng rằng thông qua câu chuyện này sẽ lan tỏa được sự yêu thương: "Hãy tag một ai đó có ý nghĩa vô cùng lớn đối với bạn ở dưới phần bình luận nhé. Cho người ấy biết về tình yêu thương của mình. Còn nếu không thể tag được, hãy nhấc máy lên gọi một cú điện thoại, hoặc nhắn tin, hoặc là gửi đi một cánh thư. Bạn biết không, điều quan trọng là chúng ta cần phải san sẻ niềm vui".

Sự thật đằng sau bức ảnh anh trai mếu máo ôm em gái trong lễ tốt nghiệp mầm non, và lời tâm sự đầy hạnh phúc của người mẹ - Ảnh 2.

Bức ảnh được cộng đồng mạng ở Mỹ thả tim nhiệt tình.

Bức ảnh đáng yêu và những dòng tâm sự ý nghĩa của bà mẹ hai con đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình, sau 6 ngày đăng tải (kể từ 22/6) đến giờ đã có gần 24.000 lượt thích và 1.500 bình luận trên Instagram. Hầu hết mọi người bày tỏ cảm xúc về tấm ảnh cute và dành sự ngưỡng mộ dành cho bà mẹ đã dạy dỗ hai con mình một cách xuất sắc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm