Đụng độ nhan sắc với "Thảm hoạ Kim Ưng", Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 09/02/2021

Trang Sohu nhận định rằng Dương Mịch hoàn toàn lép vế trước Victoria Tống Thiến.

Ngày 8/2, trailer phim Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh tạo hình cũng như khả năng biểu đạt của các diễn viên, tuy nhiên, trang Sohu đã có bài viết soi kỹ nhan sắc của Dương MịchVictoria Tống Thiến. Một người là mỹ nhân sở hữu sắc vóc hạng A Cbiz, một người bị Cnet gán danh "thảm hoạ Kim Ưng", vậy nhưng lần này người nhận được lời khen ngợi nhiều hơn lại là Victoria.

Trang Sohu nhận xét, với tạo hình này, Dương Mịch để lộ vầng trán hói ít tóc - vốn là nhược điểm trên gương mặt của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Không chỉ vậy, trong một vài hình ảnh, nữ diễn viên để lộ cổ có phần gân guốc, có xu hướng đổ dồn về phía trước. Có thể nói, đây là khiếm khuyết duy nhất về vóc dáng của cô nàng.

Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 2.

Dương Mịch bị soi vầng trán hói cùng chiếc cổ luôn có xu hướng đổ về phía trước. Đó là chưa kể tới phần trang phục khiến cho Dương Mịch trở nên trông nặng nề

Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 3.

Ở góc độ nghiêng, cổ của Dương Mịch còn lộ phần da nhăn nheo

Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 4.

Từ trước đến nay, mỹ nhân họ Dương luôn bị soi lưng gù, cổ nhô ra phía trước. Đây dường như là thói quen chưa chỉnh sửa được của Dương Mịch

Trong khi đó, "thảm hoạ Kim Ưng" Victoria lại nhận được lời khen của Sohu với hình ảnh chỉn chu, nhan sắc và trang phục đều phù hợp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tú.

Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 5.
Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 6.

Khác với mỹ nhân họ Dương, Victoria lại nhận được lời khen từ Sohu với hình ảnh thanh tú hơn hẳn

Nhan sắc và hình ảnh gần đây của Dương Mịch dường như xuống sắc khá nhiều. Xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn của Sina, mỹ nhân gây thất vọng với gương mặt có phần sưng phù, làn da kém đàn hồi, các nếp nhăn quanh miệng khiến cho Dương Mịch trở nên "dừ" hơn trước rất nhiều.

Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 7.
Đụng độ nhan sắc với Thảm hoạ Kim Ưng, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm - Ảnh 8.

Dương Mịch xuống sắc, lộ vùng da chảy xệ tại buổi phỏng vấn gần đây với trang Sina

Nguồn: Sohu

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm