Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/11/2020

Chính vì tuổi trẻ chỉ có một lần, hãy nắm chặt lấy tình yêu của mình bởi bạn còn chờ đến bao giờ nữa mà chẳng phải là hôm nay.

Những năm tháng thanh xuân chính là quãng đời đẹp nhất của mỗi người. Đó là những cảm xúc của yêu, của thương, của hờn, của giận và cả đau khổ của những lần thất tình hay hạnh phúc trước những lần tỏ tình lãng mạn. Cơn mưa tuổi trẻ đôi lúc chợt đến lại chợt đi cũng giống như lắm khi chúng ta vô tình vuột mất người yêu mình thật sự. MIN trong "Trên tình bạn dưới tình yêu" cũng vậy.

Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại - Ảnh 1.

Chỉ một chút vô tư, một giây bỏ lỡ mà bạn chẳng may lỗi nhịp với tình yêu của mình

5 cột mốc thời gian về tuổi trẻ nồng nhiệt của nhân vật MIN trong MV trải dài từ năm 18 tuổi vô tư đến năm 30 tuổi trưởng thành, đằm thắm. Gắn mình trong một mối quan hệ mập mờ: thương nhau đó, quan tâm nhau đấy nhưng chúng mình vẫn không phải là người yêu. MIN vì quá vô tư đã vô tình trở nên vô tâm với tình cảm với chàng trai. Vì vậy, dù cùng nhau đắm mình dưới cơn mưa tuổi trẻ một thời gian dài nhưng họ vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.

Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại - Ảnh 2.

Chuyến tàu cuộc đời của chúng ta đẹp nhất chính là tuổi trẻ vì vậy đừng bao giờ bỏ lỡ bất cứ giây phút nào

Vậy bạn có còn nhớ "crush" đầu tiên của mình? Bạn có còn nghĩ về liệu hồi ấy mình dũng cảm nói lên tình cảm, liều mình một chút thì chuyện bây giờ đã khác không? Cuộc đời sẽ chẳng có nhiều lần mười năm, cũng chẳng có nhiều lần gặp được mối nhân duyên. Cuộc đời trôi nhanh như chớp mắt vì vậy tại sao lại chần chừ, tại sao lại ngần ngại nắm bắt lấy hạnh phúc của mình. Hãy để tuổi trẻ của chúng ta thật đẹp như nó xứng đáng.

Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại - Ảnh 3.

Thanh xuân là một cơn mưa rào nhưng nếu có cảm lạnh tôi vẫn muốn được sống lại một lần nữa để sửa sai những chuyện đã qua

Câu chuyện tình yêu trong ca khúc "Trên tình bạn dưới tình yêu" của MIN thực chất là một bản nhạc buồn của những trái tim đồng cảm. Với hơn 11 triệu lượt xem chỉ hơn 1 tuần ra mắt, MV mới nhất của nữ ca sĩ MIN "Trên tình bạn dưới tình yêu" hiện đang được yêu thích. Đã từ rất lâu sau siêu phẩm "Y.Ê.U", MIN mới quay trở lại với một MV sôi động. Mang màu sắc tươi mới, khác hẳn với những bản ballad ngọt ngào, sâu lắng trước đó. Đánh dấu sự trở lại ấn tượng, MIN cùng METUB Network đồng tổ chức cuộc thi Creative and Dance Cover dành cho fan hâm mộ và các bạn trẻ tài năng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 60 triệu đồng.

Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại - Ảnh 4.

METUB Network đồng tổ chức cùng MIN cuộc thi Creative and Dance Cover Contest "Trên tình bạn dưới tình yêu"

Đại diện METUB Network cho biết: "Ý tưởng và thông điệp trong ca khúc 'Trên tình bạn dưới tình yêu' của ca sĩ MIN thực sự có ý nghĩa với những bạn trẻ - những người đã đang và sẽ trải qua những cung bậc của tình yêu. Vì thế, METUB Network đã cùng MIN tổ chức cuộc thi Creative and Dance Cover để các bạn trẻ có một sân chơi thể hiện tất cả trí sáng tạo cũng như kể lại câu chuyện tình yêu của mình theo một cách rất riêng. Bởi cuộc đời là ngắn ngủi, đừng chờ đợi điều gì mà tại sao không hành động ngay hôm nay để đạt được ước mơ và tình yêu của mình".

Đừng chần chừ như MIN trong “Trên tình bạn dưới tình yêu” bởi tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại - Ảnh 5.

Hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện tình của bạn theo cách riêng của bạn nhé!

Quy định và cách thức tham gia:

Bước 1: Thí sinh ghi hình lại bài dự thi bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn. Không chỉ có hát, nhảy, parody mà cũng có thể bao gồm nhiều video sáng tạo như make-up, phối đồ mix & match… trên nền nhạc ca khúc #TTBDTY.

Bước 2: Upload bài dự thi lên kênh YouTube cá nhân ở chế độ công khai theo đúng quy định.

Bước 3: Hoàn thành form Đăng ký dự thi bao gồm thông tin cá nhân và đường link bài dự thi.

Bước 4: BTC sẽ duyệt bài dự thi trong 24h. Thí sinh chia sẻ bài dự thi theo đúng thể lệ của cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng:

I. Giải nhất: 02 giải

01 video do MIN + Ekip bình chọn (tiêu chí dựa trên sự đầu tư và sáng tạo của video)

01 video có số lượt view cao nhất (tính tới thời điểm đóng vote)

Giá trị: 15.000.000 VNĐ cho mỗi giải

II. Giải nhì: 02 giải

Giá trị: 10.000.000 VNĐ cho mỗi giải

Tiêu chí: 50% đến từ lượt view YouTube và 50% đến từ sự đánh giá của team MIN

III. Giải ba: 04 giải

Giá trị: 2.500.000 VNĐ cho mỗi giải

Tiêu chí: 50% đến từ lượt view YouTube và 50% đến từ sự đánh giá của team MIN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày