"Đừng ai nhắc về anh ấy" mà kết hợp giữa Trà My với Trung Quân thì thổn thức đến mức này đây!

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 16/10/2018

Bản hit "Đừng ai nhắc về anh ấy" một lần nữa lại khiến khán giả thổn thức, xôn xao qua bản cover mang màu sắc acoustic nhẹ nhàng từ chính chủ cùng Trung Quân.

Hơn một năm sau khi "Đừng ai nhắc về anh ấy" được ra mắt, vì quá yêu mến bản hit mà Trung Quân Idol đã mời chính chủ - nữ ca sĩ Trà My Idol song ca bài hát này. Ca khúc được thể hiện lại với phiên bản mới mang màu sắc acoustic nhẹ nhàng, tình cảm. Giọng nam cao vút của Trung Quân hoà quyện ngọt ngào với chất giọng trầm ấm của Trà My Idol, tạo nên một phiên bản "lụi tim" không thua bản gốc của "Đừng ai nhắc về anh ấy".

Lyrics Video Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy (Cover) - Trung Quân Idol ft. Trà My Idol

Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy được Trà My và Trung Quân làm lại - Ảnh 2.

Những lời khen của khán giả phía dưới Lyrics Video "Đừng ai nhắc về anh ấy" của Trung Quân Idol và Trà My Idol.

Ra mắt ngày 14/7/2017, "Đừng ai nhắc về anh ấy" là bản ballad có ca từ nhẹ nhàng, bắt tai, được Mr. Siro chắp bút riêng cho giọng hát của Trà My Idol. Hơn nửa năm kể từ ngày ra mắt, ca khúc bất ngờ "sống dậy" qua màn song ca đầy cảm xúc của Trà My Idol và chàng giáo viên tiếng Anh trong chương trình "Giọng ải giọng ai". Từ đây, "Đừng ai nhắc về anh ấy" mới bắt đầu lan toả, được nhiều khán giả yêu mến, đồng thời bật lên thành hit lớn trong sự nghiệp của Trà My Idol từ trước đến nay.

"Đừng ai nhắc về anh ấy" MV - Trà My Idol

"Đừng ai nhắc về anh ấy" - Trà My Idol

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm