Mr Siro cover "Chạm đáy nỗi đau" hay lụi tim, nhưng fan lại chỉ toàn bình luận về điều này!

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/07/2018

Mr Siro vừa chia sẻ bản cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" - một sáng tác của anh dành riêng cho nam ca sĩ Erik. Bên cạnh giọng hát ấm áp và đầy cảm xúc của Mr Siro, cư dân mạng còn hào hứng bình luận về ngoại hình mới của anh chàng sau khi giảm cân.

Mr Siro vừa trở lại với bản cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau", bản hit mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ Erik. Lần này, Mr Siro vẫn giữ "truyền thống" hát lại nhạc do chính mình sáng tác bên cây đàn piano cùng giọng hát ngọt ngào, ấm áp không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp. Nhưng người hâm mộ không chỉ chú ý đến phiên bản "Chạm đáy nỗi đau" đầy cảm xúc của chàng nhạc sĩ mà còn sôi nổi bình luận về ngoại hình hoàn toàn mới lạ của Mr Siro sau khi giảm cân. 

Mr Siro cover ca khúc "Chạm đáy nỗi đau"

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ bởi gương mặt khác lạ và thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều của Mr Siro. Phần lớn khán giả đều cho rằng nam nhạc sĩ đã trở nên "soái ca" và đẹp trai đến mức khó nhận ra. Nhưng bên cạnh đó, một số fan "ruột" của Mr Siro vẫn "kêu gào" đòi anh chàng mập mạp, đáng yêu trong quá khứ trở lại vì cảm thấy không quen thuộc với hình ảnh mới của vị nhạc sĩ. 

Mr Siro cover Chạm đáy nỗi đau hay lụi tim, nhưng fan lại chỉ toàn bình luận về điều này! - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng Mr Siro đã biến thành người khác sau khi giảm cân

Mr Siro cover Chạm đáy nỗi đau hay lụi tim, nhưng fan lại chỉ toàn bình luận về điều này! - Ảnh 3.
Mr Siro cover Chạm đáy nỗi đau hay lụi tim, nhưng fan lại chỉ toàn bình luận về điều này! - Ảnh 4.

Mr Siro nhận được "cơn mưa" lời khen bởi vẻ ngoài đẹp trai, trẻ trung trong clip cover

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm