Đúng 0h ngày 1/4, vẫn là Đường Hạc Đức khắc khoải và nhớ thương Trương Quốc Vinh nhiều nhất

Nhã An, Theo Helino 00:58 01/04/2019

16 năm đã đi qua nhưng tấm chân tình của Đường Hạc Đức dành cho Trương Quốc Vinh vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Tròn 16 năm ra đi của Trương Quốc Vinh, nơi nơi trên khắp thế giới, người hâm mộ gửi nhiều vòng hoa và cả tình cảm chân thành dành cho nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Câu chuyện tình đẹp nhưng buồn của Ca Ca và Đường Hạc Đức - người bạn tri kỷ gắn bó bao khó khăn và cả hạnh phúc 16 năm ấy vẫn khiến bao người nhớ thương và xót xa.

Và rồi, chỉ cách đây ít phút, đúng 0h ngày 1/4, Đường Hạc Đức lại chia sẻ thêm 1 bức ảnh ngọt ngào thuở còn gắn bó bên Trương Quốc Vinh với lời nhắn xót xa: "Bao kỷ niệm vui trong quá khứ, tại sao không thể đi cùng người". Quả thật, chỉ đúng vào ngày này, người nhớ thương Gor Gor nhất là Tong Tong mà thôi.

Đúng 0h ngày 1/4, vẫn là Đường Hạc Đức khắc khoải và nhớ thương Trương Quốc Vinh nhiều nhất - Ảnh 1.

Chia sẻ vào lúc 0h 0 phút ngày 1/4 của Đường Hạc Đức dành tặng Trương Quốc Vinh

Đúng 0h ngày 1/4, vẫn là Đường Hạc Đức khắc khoải và nhớ thương Trương Quốc Vinh nhiều nhất - Ảnh 2.

Bức ảnh gắn bó, tràn đầy tình cảm của hai người ngày ấy

Rất nhiều bình luận phía dưới bức ảnh này gửi đến Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh: "Cuối cùng cũng đợi được bài đăng mới của Tong Tong, em an tâm đi ngủ rồi. Ngủ ngon nhé anh Hạc Đức, ngủ ngon nhé anh Trương Quốc Vinh", "Ca Ca, chúng em rất nhớ anh", "Anh Hạc Đức hãy giữ gìn sức khoẻ", "Vẫn là Đường Hạc Đức chung tình với Ca Ca, cám ơn anh rất nhiều, Ca Ca cũng vậy",...

Nguồn: IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm