Đức Phúc vừa khoe xe sang mới tậu, Hoà Minzy đã vội bóc giá rồi liệt kê cả danh sách dài khối tài sản của em trai

Hồng Nguyên, Theo Helino 15:43 14/11/2018

Đức Phúc khoe xế hộp tiền tỷ mới tậu sau khoảng thời gian lao động nghệ thuật miệt mài.

Mới đây, trên trang instagram của mình Đức Phúc tự hào khoe thành quả lao động sau nhiều năm lao động miệt mài. Đó là một chiếc xế hộp sang trọng màu trắng, được người chị của nam ca sĩ là Hoà Minzy "bóc giá" gần 4 tỷ đồng. Chưa dừng lại tại đó, Hoà Minzy còn liệt kê danh sách những tài sản mà người em của mình tích góp được trong nhiều năm qua là 10 sổ tiết kiệm, 1 căn nhà.

Chị cả nhà Hoa dâm bụt không ngại kể Đức Phúc 30 ngày thì đều có show diễn cả 30. Dù chỉ là commnet đùa giỡn với nhau, song không thể phủ nhận trong suốt thời gian qua giọng ca "Ánh nắng của anh" đã rất chăm chỉ, tham gia nhiều chương trình, hoạt động giải trí. Do đó, khối tài sản mà nam ca sĩ có được ở độ tuổi còn rất trẻ chắc chắn không hề nhỏ.

Đức Phúc vừa khoe xế hộp mới tậu, Hoà Minzy đã vội bóc giá rồi liệt kê cả danh sách dài khối tài sản của em trai - Ảnh 1.

Chỉ khoe xe mới mà Đức Phúc bị Hoà Minzy bóc cả một danh sách dài tài sản có được.

Đức Phúc vừa khoe xế hộp mới tậu, Hoà Minzy đã vội bóc giá rồi liệt kê cả danh sách dài khối tài sản của em trai - Ảnh 2.

Hoà Minzy và Đức Phúc là những người chị em vô cùng thân thiết.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm