Đức Phúc reaction MV mới của Hoà Minzy thốt lên "thảm hoạ!", drama tới nỗi suýt thì khóc ngất

Dramaqueen, Theo Helino 10:21 01/11/2018

Làng nước ơi vào đây hứng 1 lít nước mắt drama của Đức Phúc khi xem MV của Hoà Minzy này!!!

Lâu rồi chúng ta không được thấy gia đình Hoa dâm bụt đại náo mạng xã hội bằng những trò đùa duyên dáng nữa nhỉ? Thay vào đó là liên tiếp đón nhận những sản phẩm âm nhạc deep đến tận cùng khi cả ba nhân vật Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đều cho ra các bài hát ballad buồn nẫu ruột.

Như chị cả Hoà Minzy mới đây này, tung ra MV phần 2 của "Rời bỏ". Cứ tưởng Hoà sẽ tháo bỏ khúc mắc mà yêu đương hạnh phúc với trai trẻ, ai ngờ đâu đúng là có yêu đương thật, nhưng mà hạnh phúc chưa bao lâu thì lại gặp biến căng hơn!!

Làm người em Đức Phúc ngồi xem MV mà thiếu đường khóc ra cả một lít nước mắt... Nghe thì drama nhưng bạn phải xem đoạn video này thì mới thấy Đức Phúc drama là thật! Dù chỉ 12 giây xem đoạn kết của MV "Chấp nhận" của Hoà Minzy thôi mà Đức Phúc đã quằn quại thế này đây.

Đức Phúc reaction MV "Chấp nhận" của Hoà Minzy. (Nguồn: Lê Minh Hiếu).

Vò đầu bứt tai ai chỉ nhìn hình còn tưởng Đức Phúc đang khóc ngất cũng nên.

Thậm chí Đức Phúc còn thốt lên hai chứ "Thảm hoạ!!!". May quá Đức Phúc nói thảm hoạ là ám chỉ cái kết bi kịch của bà chị Hoà trong MV, chứ không phải bảo bài hát này là thảm hoạ đâu nhé...

Đúng là vựa muối của showbiz có khác. Chỉ với 12 giây reaction mà Đức Phúc làm người ta tò mò phản ứng của anh chàng khi xem toàn bộ MV này quá đi!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm