Đức Phúc cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen đã tìm ra được phiên bản hay nhất, kẻ chê cứ "rướn rướn" mắc mệt

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 15/04/2021

Bạn đánh giá thế nào về bản cover của Đức Phúc?

Những ngày qua, cộng đồng người hâm mộ Đức Phúc đã thích thú truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ cover Sài Gòn Đau Lòng Quá tại một đêm diễn phòng trà gần đây. Dù không thuộc lời, phải nhìn qua màn hình điện thoại, Đức Phúc vẫn cover trọn vẹn ca khúc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, nhận được nhiều sự khen ngợi từ hàng ghế khán giả.

Đức Phúc cover Sài Gòn Đau Lòng Quá tại một phòng trà

Sài Gòn Đau Lòng Quá là bản ballad "gây bão" thời gian vừa qua với tiết tấu nhẹ nhàng, lời bài hát gợi nhiều tâm trạng. Ca khúc đặc biệt gây ra không ít dư luận trái chiều, khen - chê khác nhau khi được nhiều người chọn thể hiện. Nếu như phiên bản do chính "cha đẻ" Hứa Kim Tuyền thể hiện nhận về nhiều sự không hài lòng thì phiên bản của Hoàng Duyên được đánh giá là vô cùng dễ chịu. 

Bản cover của Văn Mai Hương lại đối diện với cảnh do hát quá nội lực, quá kĩ thuật nên ca khúc bị mất đi sự mộc mạc. Thậm chí, phiên bản của Khởi My bị chê là lối hát quá cũ.

Ở phía dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng cuối cùng đã tìm ra giọng ca thể hiện ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá hay nhất, tình cảm nhất - đó chính là Đức Phúc. Netizen khen ngợi Đức Phúc đã thể hiện thành công Sài Gòn Đau Lòng Quá với chất giọng nội lực, ấm áp, truyền tải trọn vẹn tinh thần sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Đức Phúc cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen đã tìm ra được phiên bản hay nhất, kẻ chê cứ rướn rướn mắc mệt - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bên cạnh nhiều lời khen "có cánh" dành cho bản cover của Đức Phúc thì không ít bình luận lại có nhận xét trái ngược hoàn toàn. Theo đó, một số netizen cho rằng Đức Phúc có cách hát 10 bài như một, cố "rướn" giọng lên nghe rất mệt mỏi. Không ít khán giả thẳng thắn bày tỏ ý kiến: "Ai nói hay chứ tui chịu".

Sài Gòn Đau Lòng Quá quả khiến ai cũng "đau lòng", đến khi nào mới tìm được một phiên bản khiến ai cũng tâm phục - khẩu phục đây?

Đức Phúc cover Sài Gòn Đau Lòng Quá: Người khen đã tìm ra được phiên bản hay nhất, kẻ chê cứ rướn rướn mắc mệt - Ảnh 4.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm