Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về”

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 23:25 03/08/2022

Nếu như trong tập 53 "Thương ngày nắng về", nhân vật Đức của Hồng Đăng chỉ được nhắc tới qua cuộc điện thoại với vợ cũ thì trong tập cuối, khán giả bất ngờ khi nghe được giọng nói của Đức (Hồng Đăng) khi gọi điện về cho em rể.

Bên cạnh cú "bẻ lái" về cái kết của bà Nga (NSƯT Thanh Quý), ê-kíp phim Thương ngày nắng về gây bất ngờ khi để Hồng Đăng có câu thoại đặc biệt trong tập cuối. Sau thời gian dài bị cắt sóng hoàn toàn, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã trở lại, dù chỉ là qua giọng nói.

Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về” - Ảnh 1.

Hồng Đăng có câu thoại đặc biệt dù không xuất hiện trực tiếp.

Sau đám cưới, Duy (Đình Tú) nhận được cuộc điện thoại của Đức ( Hồng Đăng ) từ nước ngoài. Duy giả vờ trách móc Đức không về dự đám cưới của hai em. Còn Đức nói lí do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà.

"Dì Trang là cô em vợ anh rất quý. Dù anh với Khánh có thế nào thì mãi mãi dì Trang vẫn là cô em gái anh. Phải quý trọng và đối xử tốt với em gái anh nhé" Đức dặn dò Duy. Đức nói "đi thật xa để trở về" và hứa sẽ sớm hội ngộ cả gia đình.

Đức (Hồng Đăng) đi thật xa để trở về trong tập cuối “Thương ngày nắng về” - Ảnh 2.

Khán giả có thể chờ đợi vào sự đoàn tụ của gia đình Khánh- Đức

Sau cuộc gọi giữa Đức và Duy, nhiều suy đoán về cái kết mở cho cặp đôi Khánh- Đức được đưa ra. Khánh và Đức coi nhau như bạn bè, thường xuyên liên lạc. Trong khi đó, Khánh và bác sĩ tâm lí Minh (Trần Trung) chắc chắn không đến bên nhau. Bà Nga còn khuyên Khánh không nên bỏ lỡ người tốt như Đức. Cuộc gọi của Đức từ nước ngoài khiến kết phim tròn trịa hơn rất nhiều. Khán giả có thể chờ đợi vào sự đoàn tụ của gia đình Khánh- Đức.

Sự trở lại bất ngờ của nhân vật Đức cũng như giọng nói của diễn viên Hồng Đăng trong tập cuối có lẽ nằm ngoài dự đoán của tất cả khán giả. Sau sự việc ồn ào tại Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng hoàn toàn trên truyền hình, nhân vật của anh trong phim cũng lấy lí do đi công tác xa để không xuất hiện.

Mới đây trong cuộc họp tại Bộ VHTTDL hôm 28/7, ông Lê Đức Trung, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VHTTDL xác nhận: cho tới thời điểm này Bộ chưa tiếp nhận được thông tin gì mới so với những phát ngôn của Bộ Ngoại giao trước đó về tình hình của hai nghệ sĩ.

Ảnh: VFC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm