"Đưa U23 đi khắp thế gian": fan bóng đá Việt ngọt ngào quá đi thôi!

Mei June, Theo Helino 23:01 09/03/2018

Tình yêu của các fan bóng đá dành cho đội tuyển U23 không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà đã đi khắp thế gian rồi!

Sau khi lập nên kì tích tại vòng chung kết U23 Châu Á hồi đầu năm, đội tuyển U23 Việt Nam đã trở thành "đội tuyển quốc dân" với đội hình "crush quốc dân" được hàng triệu người yêu quý, ngưỡng mộ. Đã hơn 3 tháng trôi qua kể từ trận chung kết lịch sử nhưng rất nhiều người hâm mộ đã chứng minh họ không chỉ yêu quý đội tuyển theo trào lưu mà tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng các CLB trong các trận đấu có sự góp mặt của Xuân Trường, Đức Huy, Duy Mạnh, Tiến Dũng...

Đưa U23 đi khắp thế gian: fan bóng đá Việt ngọt ngào quá đi thôi! - Ảnh 1.

Đội tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết U23 châu Á

Đưa U23 đi khắp thế gian: fan bóng đá Việt ngọt ngào quá đi thôi! - Ảnh 2.

U23 Việt Nam đã tạo nên kì tích

Mới đây, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đã phát động một trào lưu vô cùng đáng yêu có tên "Đưa U23 đi khắp thế gian". Trào lưu này có công thức khá đơn giản: bạn chỉ cần chụp một mảnh giấy với dòng chữ: "U23 à, tình yêu của chúng mình dành cho các cậu quá lớn, nó bay sang tận... rồi này", trong đó "..." chính là địa danh mà bạn đang ở hiện tại. Rất nhiều người đã rất nhanh chóng hưởng ứng trào lưu này và đội tuyển U23 đã được "đi đến" rất nhiều quốc gia như Pháp, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả Nga nữa đấy!

Đưa U23 đi khắp thế gian: fan bóng đá Việt ngọt ngào quá đi thôi! - Ảnh 3.

Đưa U23 đến Nhật Bản

Đưa U23 đi khắp thế gian: fan bóng đá Việt ngọt ngào quá đi thôi! - Ảnh 4.

Tình yêu dành cho U23 bay sang tận Mỹ

"Cám ơn các chàng trai U23 đã đưa tổ quốc bước sang năm 2018 tràn trề hạnh phúc. Nghe nói thể thao kết nối những trái tim. Nghe nói dù mình ở đâu tình yêu quê nhà vẫn luôn thường trực trong tâm khảm. U23 à, các cậu đưa mọi người con Việt Nam lên chín tầng mây, giờ đến lượt chúng mình dẫn các cậu đi khắp năm châu bốn bể" - Page "Đưa U23 đi khắp thế gian" miêu tả về project của mình. 

Đi khắp thế gian cùng U23

Cùng U23 đi khắp năm châu 4 bể

Cách thể hiện tình yêu đơn giản nhưng cũng rất ngọt ngào

Hiện tại, trào lưu này tiếp tục được lan rộng vì cách thể hiện rất đơn giản nhưng ngọt ngào. Các chàng trai U23 chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi biết mình được đi khắp nơi theo một cách rất đặc biệt thế này đấy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm