Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 "tình bể tình" với người yêu xinh đẹp

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 02/02/2018

Fangirl dù có cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối đến đâu khi xem loạt ảnh tình tứ này đi nữa thì cũng phải chấp nhận một thực tế rằng đẹp trai, tài năng như các cầu thủ U23 của chúng ta thì có bạn gái cũng là điều dễ hiểu thôi mà!

Trước và sau khi nổi tiếng, các cầu thủ trong đội tuyển U23 đều được dân tình "soi" chuyện tình cảm rất kỹ. Ai mà không tò mò chuyện người mình "crush" đã có ai đó hay chưa có chứ!

Và dù là tình cảm công khai hay bí mật kín đáo thì hình ảnh nửa kia của dàn cầu thủ điển trai đã lần lượt lộ diện. Fangirl dù có cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối đến đâu đi nữa nhưng khi bạn thần tượng một ai chân chính thì bạn sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của người ấy, đúng không nào?

Không chỉ đá bóng hay, các anh chàng của chúng ta còn là bạn trai cực tình cảm và tâm lý. Loạt ảnh "tình bể tình" của dàn cầu thủ U23 và bạn gái dưới đây sẽ khiến bạn vừa ngưỡng mộ lại thầm ghen tị với những cô gái vừa xinh đẹp lại vừa may mắn này. 

Đây là hình ảnh "tố cáo" Xuân Trường đã có bạn gái. Trời ơi xem cách Trường híp mạnh mẽ để đôi tay cho bạn gái tựa vào kìa, bảo sao trái tim fangirl không tan vỡ?

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 1.

Xuân Trường lộ ít ảnh với người yêu tin đồn nhưng ảnh nào cũng ngọt như mía lùi thế này. Có thể thấy chàng cực kỳ nam tính và là chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu.


Bình thường "lầy lội" là thế nhưng khi bên cạnh một cô gái thì Đức Chinh mạnh mẽ và đàn ông như thế này đây. Lãng mạn như trong phim Hàn chứ chả đùa!

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 5.

Không cần kề vai bá cổ, không cần áo đôi mũ đôi... nhưng chữ tình cứ hiện lên trước mắt là sao nhỉ?


Vũ Văn Thanh đăng ảnh nắm tay bạn gái rồi để caption: "Anh yêu cô gái bé nhỏ của anh". Đá bóng giỏi mà "đốn tim" người yêu cũng cừ lắm Thanh ạ.


Về chuyện hay thể hiện tình cảm với người mình yêu thì Văn Thanh dẫn đầu trong các cầu thủ U23 rồi!

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 11.

Kỷ niệm tình yêu mà Văn Thanh và người yêu đầu tư cứ như chụp ảnh cưới tới nơi!


Quang Hải không chỉ công khai đã "có chậu" rồi mà bạn gái của anh chàng này còn xinh xắn và không ngại thể hiện tình cảm thân thiết trước mọi người.

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 15.

Người ta đã "tình bể tình" thế này thì ai "crush" Quang Hải cũng chỉ dám đứng nhìn từ xa thôi nhé!Trọng Đại chưa thừa nhận mình có người yêu nhưng cứ chụp ảnh tình cảm với một cô gái xinh đẹp thế này thì bảo sao ai cũng nghi ngờ!

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 19.

Tình cảm thế này thì công khai thôi Trọng Đại ơi!

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 21.

Anh chàng đẹp trai Duy Mạnh cũng khiến fangirl tiếc hùi hụi khi công khai bạn gái xinh đẹp đến nhường này.


Hình ảnh này hơn mọi lời ngôn tình. Khi không đá bóng, Duy Mạnh là trợ thủ đắc lực giúp bạn gái bán hàng online. Hỏi không thương bạn gái sao có thể kiên nhẫn đến vậy. Mạnh ơi anh chính là soái ca trong lòng chị em!

Vừa ôm tim vừa xem loạt ảnh dàn cầu thủ U23 tình bể tình với người yêu xinh đẹp - Ảnh 25.

Đẹp đôi hết phần người ta, ghen tị quá đi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm