Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà!

Thư Hân, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 16/06/2021

Thua sát nút UAE nhưng Việt Nam vẫn làm nên lịch sử khi lần đầu tiên vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và chúng ta tự hào vì điều đó!

Đêm ngày 15/6 có lẽ là một đêm xứng đáng được ghi vào "sách giáo khoa" khi hàng triệu người hâm mộ Việt Nam được sống trong niềm hân hoan, tự hào trước sự thể hiện của đội tuyển Việt Nam với đối thủ UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Với tinh thần chiến binh, thi đấu hết mình cho đến tận những giây phút cuối cùng, tuyển Việt Nam đã tạo ra một cuộc rượt đuổi tỷ số ấn tượng. Dù kết quả cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang-seo đã để thua trước đội chủ nhà với tỷ số sát nút 2 - 3 nhưng chúng ta vẫn làm nên lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á.

Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam đã có một trận thi đấu vô cùng ấn tượng trước đối thủ UAE

Chốt lại thì "cả nhà đều vui" đúng không nào mọi người ơi. Vậy nên bây giờ có ăn mừng theo phong cách tấu hài của cư dân mạng một chút cũng vẫn cứ là okelah nhỉ. Nếu chưa biết thì hãy cập nhật ngay câu "slogan" mới nhất của dân tình dành cho đội tuyển Quốc gia của chúng ta đi này: "Thắng làm vua, thua do âm nhạc"!

Câu nói vui vẻ này xuất phát từ câu chuyện trong trận đấu đêm qua, do sự nhiệt tình hết mức của các cổ động viên UAE, nào là kèn trống inh ỏi, nào thì ca hát hân hoan... Bảo sao ai cũng tưởng đang đi coi show âm nhạc chứ không phải coi đá bóng luôn á. Và đen thôi đỏ quên đi, âm nhạc nước bạn không "hợp khẩu vị" Việt Nam thì làm sao có sức mà đá!

Những âm thanh ầm ĩ của CĐV UAE

Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 3.

Post này không dành cho người nghiêm túc nha

Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 4.

Đừng có đùa với sức mạnh của âm nhạc

"Vựa muối" netizen Việt thậm chí còn gợi ý loạt playlist nhạc hay ho khác để chào đón UAE nói riêng và các nước bạn nói chung nếu có cơ hội giao lưu gặp gỡ trên sân vận động Mỹ Đình. Từ nhạc Vinahouse, EDM, bolero, trữ tình, nhã nhạc cung đình Huế hay thậm chí là Quốc ca,... Tựu trung lại là âm nhạc của Việt Nam chúng mình "bao hay, bao phê", nghe xong là có mood ra sân liền!

Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 5.
Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 6.
Đưa tay đây nào, mãi lạc quan bạn nhé: Việt Nam thắng nhờ thực lực, còn thua là tại... âm nhạc ấy mà! - Ảnh 7.

Việt Nam nói là làm, xin mời các bạn ghé Mỹ Đình chơi

Nguồn: Facebook - Ảnh cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm