"Đua đòi" với LMHT, PUBG Mobile ra mắt nhóm nhạc ảo đầu tiên mang tên Power4

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 22/10/2020

Ban nhạc ảo đầu tiên của PUBG Mobile cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Không thua kém LMHT, PUBG Mobile cũng ra mắt nhóm nhạc ảo đầu tiên của mình với tên gọi Power4. Ban nhạc này đã chính thức ra mắt đĩa đơn đầu tiên Nothing’s Getting In Our Way và người chơi hiện có thể nghe nó trong sảnh chờ.

Đua đòi với LMHT, PUBG Mobile ra mắt nhóm nhạc ảo đầu tiên mang tên Power4 - Ảnh 1.

Như tên gọi, Power4 có 4 thành viên gồm hát chính Lady of Blood, Wraith Lord chơi bass, Spike Demon chơi trống và Grave Lord đệm guitar. Ngoài thưởng thức nhạc, người chơi có thể sở hữu những bộ trang phục cực chất này thông qua hệ thống bốc thăm trong game.

Power4 chính thức ra mắt

Đây không phải lần đầu các tựa game tạo ra ca sĩ hay nhóm nhạc ảo mang thương hiệu riêng. Như LMHT, ông lớn làng game đã nổi tiếng với việc sản xuất âm nhạc cùng nhóm K/DA vào năm 2018, True Damage ở CKTG 2019 hay nữ ca sĩ mới Seraphine cho 2020.

Trước khi có bản nhạc của riêng mình, PUBG Mobile đã từng hợp tác cùng Alan Walker và BLACKPINK. Với nhóm nhạc này, có thể game thủ sẽ được nghe nhiều ca khúc cộp mác PUBG Mobile nhiều hơn trong tương lai.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm