Đu trend cùng chiếc áo "gai sầu riêng" được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:11 28/11/2021

Ai muốn "đu" em áo "gai sầu riêng" hot hit này thì tham khảo chỗ mua luôn và ngay nha.

Nếu hỏi chiếc áo nào hot nhất gần đây chắc chắn câu trả lời là em áo "gai sầu riêng" này. Sở dĩ dân tình gọi vậy vì áo có các chi tiết gai khá giống quả sầu riêng. Lisa BLACKPINK, Sana Twice, Taeyeon, Hyomin T-ara… là những idol đã lăng xê em áo xinh xẻo, trendy này.

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 1.

Cô nàng Lisa xứng đáng 10 điểm vì phối đồ siêu "cháy", ton sur ton với tóc luôn mới chịu

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 2.

Sana TWICE lại cực kì đáng yêu trong set áo cardigan hồng của hãng

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 3.

"Chị đại" Taeyeon có màn phối đồ "tông xoẹt tông" với mái tóc hồng nữ tính

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 4.

Diễn viên "Nevertheless" Han So Hee vừa chất chơi vừa nữ tính với chiếc áo hot trend

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 5.

Mỹ nữ nhà ITZY Chaeryeong cũng nhanh tay sở hữu em áo cardigan "gai sầu riêng" này

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 6.

Mẫu áo đen sang chảnh được Lee Hi diện lên bìa Elle Korea

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 7.

Chị đẹp Hyomin T-Ara lại mê mẫu áo cardigan màu xanh biển lạ mắt

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 8.

"Nữ thần dancer" Noze biến hóa thành cô nàng đáng yêu với em áo cardigan khoét ngực sexy

Không khó để nhận ra tên thương hiệu trên áo, đó chính là Alexander Wang. Một set gồm có áo bra và áo cardigan khoác ngoài. Áo bra "gai" có giá khoảng 6 triệu, còn áo cardigan thì khoảng hơn 10 triệu.

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 9.
Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 10.

Thực ra đây không hẳn là thiết kế mới toanh của Alexander Wang. Áo này có tên thật là popcorn top (áo bỏng ngô) hoặc magic bubble top (áo bong bóng) đặc trưng của phong cách Y2K, xuất hiện từ những năm 2000s. Vì loại áo này làm bằng chất liệu vải polyester co giãn nên cấu trúc vải nhìn khá lạ mắt.

Đu trend cùng chiếc áo gai sầu riêng được cả showbiz Hàn mặc chỉ với vài trăm nghìn, vô quẹo lẹ kẻo hàng dễ hết như chơi - Ảnh 11.

Không "đu" theo idol chơi đồ hiệu được thì chị em vẫn có thể bắt trend với loạt áo na na áo bỏng ngô với giá chỉ vài trăm sau đây nha.

[Box tag giá] - Áo Marché Vintage Popcorn Top
[Box tag giá] - Áo top gai
[Box tag giá] - Áo thun ngắn
[Box tag giá] - Áo khoác lông croptop
[Box tag giá] - Áo cardigan NANNAN
[Box tag giá] - Áo Khoác Cardigan Sweeticme
[Box tag giá] - Áo dệt kim tay dài cổ phối dây xích

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm