Dù là "chị đại đáng sợ nhất Kbiz" nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:03 08/10/2020

Ai mà nghĩ được, nụ cười rạng rỡ của Son Ye Jin lại có sức mạnh lớn tới vậy.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải những bức hình hiếm hoi khi hai mỹ nhân bậc nhất xứ Hàn là Son Ye JinKim Hye Soo lúc đứng chung một khung hình. Không thể phủ nhận rằng, cả hai đều sở hữu nhan sắc vạn người mê khó có thể phân ai hơn ai kém.

Điều khiến cộng đồng mạng bàn luận chính là vẻ mặt của Kim Hye Soo khi đứng chung một khung hình với "tình đầu quốc dân" Son Ye Jin. Trong một bức hình được cư dân mạng truyền tay nhiều nhất, Son Ye Jin ôm chặt Kim Hye Soo và cười vô cùng rạng rỡ. Về phần Kim Hye Soo, vốn được mệnh danh là "chị đại" mặt lạnh đáng sợ nhất Kbiz nhưng trong tình huống này nữ diễn viên cũng không thể đỡ được nụ cười tỏa nắng của Son Ye Jin. Nữ diễn viên cũng thoải mái cười đùa cùng đàn em.

Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 2.
Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 3.

Nhìn những khoảnh khắc khi Kim Hye Soo ở cạnh Son Ye Jin, cộng đồng mạng không khỏi nhớ tới vô số hình ảnh nghiêm nghị trước kia của "chị đại". Không ít lần, máy quay ghi lại được những khoảnh khắc các nam thần Hàn Quốc tỏ ra bẽn lẽn và sợ hãi mỗi lần đi cạnh "chị đại" Kim Hye Soo.

Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 4.

Gương mặt "chị đại" Kim Hye Soo vô cùng căng thẳng khiến đàn em Lee Je Hoon sợ hãi

Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 5.

Lee Jong Suk căng thẳng khi ngồi cạnh Kim Hye Soo

Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 6.
Dù là chị đại đáng sợ nhất Kbiz nhưng khi nhìn thấy nụ cười của Son Ye Jin, sắc mặt Kim Hye Soo cũng phải thay đổi thế này - Ảnh 7.

Khoảnh khắc "chị đại" bước hụt khi lên nhận giải khiến cả dàn mỹ nam Hàn Quốc có mặt ở đó đều đồng loạt đứng dậy