Hot lại clip "chị đẹp" Son Ye Jin lu mờ vì RM và Yoo Jae Suk tại lễ trao giải: Thủ lĩnh BTS làm gì để MC quốc dân nhìn chằm chằm thế kia?

Đông Doanh, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 30/09/2020

Màn tương tác dễ thương của RM và Yoo Jae Suk khiến dân tình quên cả ngắm "chị đẹp" Son Ye Jin.

Mới đây, dân mạng Việt Nam đã "đào" lại 1 clip cực dễ thương của MC quốc dân Yoo Jae Suk và trưởng nhóm BTS - RM. Cụ thể, clip này được quay vào thời điểm kết thúc buổi Lễ trao giải Korean Popular Culture & Arts Awards 2018, các nghệ sĩ cùng ra sân khấu để chụp ảnh tập thể.

Thoạt nhìn, clip này không có gì đặc biệt, nhưng đến khi "soi" kỹ lại, dân tình mới phát hiện ra khoảnh khắc hội tụ cả 3 ngôi sao quyền lực Yoo Jae Suk, Son Ye Jin và RM (BTS). Cụ thể, khi thủ lĩnh BTS tạo dáng tay "V-sign" để chụp ảnh, sự chú ý của Yoo Jae Suk đã “va phải” cử chỉ này. Mất một vài giây phân vân, MC quốc dân nhanh chóng đã học theo RM, cùng tạo dáng với nụ cười không thể tươi hơn. Khoảnh khắc tương tác giữa 2 sao nam quyền lực của làng giải trí thậm chí còn "giật trọn spotlight" của đại mỹ nhân Son Ye Jin đang đứng ở hàng trước.

Khoảnh khắc tương tác dễ thương của Yoo Jae Suk và RM bỗng dưng hot trở lại

Ban đầu, chỉ có 1 mình RM "tạo nét", tạo dáng V-sign để chụp ảnh

Trong lúc bối rối chưa biết tạo dáng gì, Yoo Jae Suk đã nhìn sang và thấy RM đang giơ tay V-sign

MC quốc dân nhanh chóng copy & paste với một nụ cười tươi rói. Khoảnh khắc MC quốc dân và nam idol đình đám cùng tạo dáng dễ thương đến độ làm lu mờ mọi người xung quanh, bao gồm cả "chị đẹp" Son Ye Jin

Hot lại clip chị đẹp Son Ye Jin lu mờ vì RM và Yoo Jae Suk tại lễ trao giải: Thủ lĩnh BTS làm gì để MC quốc dân nhìn chằm chằm thế kia? - Ảnh 6.

Trước đó, khoảnh khắc này cũng từng gây sốt mạng xã hội Việt Nam và trở thành chủ đề chế ảnh bất tận. Nhiều dân mạng bình luận: "Xem bao nhiêu lần rồi vẫn thấy khoảnh khắc của 2 chú cháu dễ thương xỉu", "Rất xin lỗi chị đẹp Son Ye Jin nhưng em chỉ nhìn vào Yoo Jae Suk và RM", "Cả 2 chú cháu đều đáng yêu và 'tạo nét' thành công trong bức ảnh rồi"...

Hot lại clip chị đẹp Son Ye Jin lu mờ vì RM và Yoo Jae Suk tại lễ trao giải: Thủ lĩnh BTS làm gì để MC quốc dân nhìn chằm chằm thế kia? - Ảnh 7.
Hot lại clip chị đẹp Son Ye Jin lu mờ vì RM và Yoo Jae Suk tại lễ trao giải: Thủ lĩnh BTS làm gì để MC quốc dân nhìn chằm chằm thế kia? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc này đã từng thành chủ đề chế ảnh bất tận

Nguồn: Facebook, TikTok, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm