Du học tiết kiệm và trải nghiệm 3 châu lục tại trường HTMi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/11/2019

HTMi là trường chuyên đào tạo ngành DLKS tại Thụy Sỹ. Giờ đây trường mở rộng cơ hội hơn nữa với lộ trình học từ Singapore, chuyển tiếp Thụy Sỹ và cơ hội thực tập tại Mỹ.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi chia sẻ thông tin do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức cùng với trường HTMi tại:

- Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 10.11.2019.

- Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

- Đặc biệt: đến dự với chứng chỉ ielts từ 7.0 trở lên được tặng ngay dao đa năng Thụy Sỹ cực phong cách, chỉ cần đăng kí bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Nếu như cách đây chục năm, công ty du học Cầu Xanh chuyên hỗ trợ du học Úc với cơ hội học 2 năm được quyền nộp hồ sơ định cư ở một số ngành nghề như học sửa chữa ô tô, thợ điện, kế toán... và nhiều năm sau đó là lộ trình du học Anh học ngành tài chính ngân hàng lại vô cùng hot; thì trong những năm trở lại đây, nghề du lich khách sạn với khả năng dễ dàng được đi thực tập có lương ngay trong khi đi làm đã thu hút rất nhiều du học sinh.

Du học tiết kiệm và trải nghiệm 3 châu lục tại trường HTMi - Ảnh 1.

Văn phòng du học Cầu Xanh là địa chỉ tư vấn tuyển sinh trực tiếp lâu năm và uy tín cho trường HTMi

Khi mà nộp hồ sơ định cư bằng con đường học tập trở nên không thể vì chính sách định cư đã tách xa một bước khỏi lộ trình du học với yêu cầu chặt chẽ về công việc,thời gian làm việc và vấn đề nộp thuế... của người nộp đơn (trước kia đi học đúng nghề với chương trình học kéo dài 2 năm là được nộp hồ sơ định cư), thì vấn đề mang ra cân nhắc hàng đầu của du học sinh là cơ hội việc làm. Với ngành học về du lịch khách sạn, chương trình thực tập bắt buộc và được hưởng lương trong quá trình học đang là yếu tốt thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới.

Trường HTMi là trường chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ. HTMi đào tạo các chương trình đại học và thạc sỹ có thực tập hưởng lương. Tôn chỉ đào tạo của trường HTMi là "khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí". Học tập tại HTMi, sinh viên không chỉ thành thục trong những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chi tiết, yêu cầu tính chính xác kĩ thuật cao, mà cũng còn có khả năng lãnh đạo và quản lí kinh doanh.

Du học tiết kiệm và trải nghiệm 3 châu lục tại trường HTMi - Ảnh 2.

Cầu Xanh tự hào được HTMI trao danh hiệu đơn vị tư vấn du học xuất sắc

HTMi là trường ở Thụy Sỹ có hệ thống khách sạn và Nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao là Swiss Touches Hotel & Resorts có chi nhánh trên toàn thế giới. Còn gì tuyệt hơn được kinh doanh dịch vụ ngay tại ngôi trường có sở hữu thương hiệu quốc tế về kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp riêng?

Khi học tại HTMi Thụy Sỹ, sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đi thực tập tại Mỹ, trải nghiệm môi trường làm việc và quản lí theo phong cách Mỹ. Thời gian thực tập kéo dài 1 năm và được trả lương. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập có lương ở các nước khác như Jamaica, Dubai...

Du học tiết kiệm và trải nghiệm 3 châu lục tại trường HTMi - Ảnh 3.

Công ty tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín, trường HTMi

Sinh viên chưa có đủ điều kiện du học Thụy Sỹ ngay, có thể chọn lộ trình học từ 1-2 năm tại HTMi Singapore để tiết kiệm chi phí và có thể đi du học được ngay từ khi hết lớp 10. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp năm 2 hoặc năm 3 tại Thụy Sỹ. Lộ trình này giúp các có thể đi du học sớm hơn, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được đến ½ chi phí du học, đồng thời có cơ hội trải nghiệm văn hoá Châu Á tại Singapore, văn hoá Châu Âu tại Thụy Sỹ và văn hoá Mỹ.

Để được hỗ trợ hồ sơ, xin thư mời, xin học bổng, đồng hành trong suốt thời gian du học từ Singapore chuyển qua Thụy Sỹ, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức, uy tín lâu năm của trường HTMi.

Cầu Xanh – bắc nối những nhịp cầu vững chắc và tiết kiệm nhất cho học sinh du học tại Singapore và Thụy Sỹ.

Tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về Singapore và Thụy Sỹ, Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học với chuyên gia tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Công ty du học Cầu Xanh

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tel.: 3 7325 896. Zalo, viber, whatsap, mobile: 0984 023 247.

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuvanduhocBB

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm