Dù có nỗi buồn phải giải tỏa nhưng nữ du khách đành nhịn khi thấy con chuột túi nằm lừa tình giữa lối đi toilet

Chi Mai, Theo Helino 16:13 11/01/2018

Buồn nào rồi cũng sẽ qua nên cô Sandrina Duniau đã đành nín nhịn nỗi buồn của mình lại để tránh làm thất kinh tới con chuột túi đang nằm chềnh ềnh.

Mặc dù đang có một nỗi buồn không thể không giải tỏa nhưng cô Sandrina Duniau vẫn phải cố nhịn bằng được sau khi nhìn thấy một con chuột túi quyến rũ đang nằm thả dáng gợi cảm giữa đường đi lối lại của khu vệ sinh trong Công Viên Quốc Gia John Forrest ở thành phố Perth, Úc. Nữ du khách 30 tuổi người Pháp cho biết, cô sợ làm phiền quãng thời gian nghỉ ngơi của con chuột túi nên đã chọn cách không đi vào toilet nữa.

Dù có nỗi buồn phải giải tỏa nhưng nữ du khách đành nhịn khi thấy con chuột túi nằm lừa tình giữa lối đi toilet - Ảnh 1.

Con chuột túi ưỡn ẹo nằm lừa tình giữa đường đi lối lại của khu toilet.

Sandrina cho biết, cô bắt gặp khoảnh khắc hài hước này vào cuối tháng 12 trong lúc đi khám phá nước Úc cùng một người bạn của mình. Thật sự là vào thời điểm đó, Sandrina rất muốn vào toilet nhưng vì không có đủ dũng khí nên lại thôi.

Vốn là một người yêu động vật, đặc biệt là chuột túi nên khi nhìn thấy con chuột túi nằm lừa tình, cô đã không nhịn được cười. Được biết, con chuột túi mà Sandrina bắt gặp thuộc giống chuột túi đỏ.

Loài này có chiều cao trung bình từ 1m5 đến 2m. Tây Úc còn là mảnh đất quê hương của chú chuột cơ bắp làm sóng gió trên mạng xã hội vào hồi năm ngoái. Người nhìn thấy chú chuột túi lực sĩ đó là anh Jackson Vincent. Jackson đã bắt gặp nó đang tắm trên sông Margaret cũng trong thành phố Perth.

Dù có nỗi buồn phải giải tỏa nhưng nữ du khách đành nhịn khi thấy con chuột túi nằm lừa tình giữa lối đi toilet - Ảnh 2.

Sandrina đã bắt gặp cảnh tượng hài hước này trong hành trình khám phá nước Úc.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm