Dự báo thời tiết: Chỉ cần xem clip này là biết Hà Nội hôm nay gió mạnh đến mức nào

Vũ Quang, Theo Helino 16:00 06/04/2018

Hôm nay 06/04, trời Hà Nội nhiều mây, có mưa rào kèm gió mạnh và dông rải rác. Trời chuyển lạnh với mức nhiệt thấp nhất phổ biến 15-17 độ.

Đoạn clip ngắn được một người dùng quay lại trên vỉa hè cạnh một trung tâm thương mại trên đường Bà Triệu và chia sẻ lên mạng xã hội. Nắp chiếc thùng rác quay tít bởi gió mạnh trong cơn mưa nặng hạt là mô phỏng khá chân thực cho hình thái thời tiết tại Thủ Đô hôm nay.

Nắp chiếc thùng rác quay tít vì gió mạnh (Clip Trần Cường)

Sau những chuỗi ngày nắng ráo pha chút oi bức nhẹ, thời tiết Hà Nội hôm nay bỗng trở lạnh, trời mưa và gió mạnh. Cho tới chiều tối nay, mức nhiệt thấp nhất phổ biến sẽ là từ 15-17 độ C và dự báo sẽ duy trì trong ít nhất vài ngày tới.

Trời mưa kèm theo gió mạnh sẽ gây khó khăn nhất định tới đời sống sinh hoạt thường nhật. Mọi người khi đi ra ngoài nên mang phòng theo ô hoặc áo mưa, đồng thời chú ý quan sát lái xe an toàn khi tham gia giao thông, đặc biệt là với phương tiện xe gắn máy.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm