Hà Nội: Xe trộn bị "Tào Tháo đuổi", vừa đi vừa vãi bê tông ra đường

Vũ Quang, Theo Helino 11:01 06/04/2018

Đoạn clip ngắn ghi lại bằng điện thoại di động tại Hà Nội sáng ngày 06/04 sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip Phạm Huy Thuỷ

Đoạn clip ngắn được người dùng quay bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, nhân vật chính là chiếc xe trộn bê-tông đang đi giữa đường.

Điều đáng nói là trong suốt thời gian dừng đèn đỏ, chiếc xe này liên tục "thải" ra từng dòng nước xi măng lỏng, chảy lênh láng khắp đường. Những dòng nước này khi rơi xuống đường một lúc sau sẽ đông cứng lại tạo một lớp gồ ghề trên mặt đường nhựa, gây mất mỹ quan cũng như tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho các phương tiện khác. Chiếc xe sau đó tiếp tục hành trình "đổ bê-tông" trên khắp lẻo đường Thủ Đô.

Hà Nội: Xe trộn bị Tào Tháo đuổi, vừa đi vừa vãi bê tông ra đường - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Sau khi được đăng tải đoạn clip ngay lập tức gây chú ý cộng đồng mạng, đa số cư dân mạng có thái độ bức xúc và quan ngại sâu sắc với chiếc xe và tài xế xe trộn bê-tông.

"Thế này mà cứ đi khắp nơi thì nguy hiểm quá, mấy hôm sau lại bụi mù lên rồi dân mình tha hồ mà hít vào phổi." - facebook Tuan Anh bình luận.

Facebook Hoa Le thêm vào: "Thế này mà xe máy chạy vào chỗ có bê-tông thì ngã mất. Bác tài cần lưu ý và dừng hành động lại ngay mới được."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm