Dù bạn đang nơi đâu cũng cảm giác như ở nhà nhờ sản phẩm này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/07/2021

Trong cuộc sống hằng ngày, có biết bao thông điệp mà chúng ta có thể dễ dàng trao cho nhau qua hành động, lời nói, việc làm với bố mẹ, người thân.

Dù bạn đang nơi đâu cũng cảm giác như ở nhà nhờ sản phẩm này - Ảnh 1.

Những ngày giãn cách có lẽ đã khiến chúng ta phải tìm cách khác để chia sẻ tình yêu thương qua hành động, lời nói từ xa. Khi mà vấn đề "khoảng cách" luôn được đưa ra để khuyến cáo, không phải ai cũng được ở gần gia đình trong lúc này.

Hiểu được nhu cầu giao tiếp online cấp thiết trong mùa dịch, nhiều doanh nghiệp công nghệ đã triển khai cung cấp các dòng sản phẩm mới, nhanh chóng kết nối, giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa con người với con người.

Trong số các giải pháp công nghệ nhận được phản ứng tích cực trên thị trường không thể không kể đến Home Camera. Theo chia sẻ của đại diện Viettel, Home Camera là giải pháp tích hợp công nghệ AI giúp bạn có thể liên tục theo dõi hình ảnh tại nhà với chất lượng hiển thị Full HD. Thậm chí công nghệ mới của Home Camera còn gia tăng trải nghiệm cho người sử dụng khi bạn có thể nói chuyện qua camera với người ở nhà nhờ tính năng đàm thoại 2 chiều trực tiếp, kết nối từ xa.

Dù bạn đang nơi đâu cũng cảm giác như ở nhà nhờ sản phẩm này - Ảnh 2.

Không chỉ giúp người sử dụng kết nối từ xa nhanh chóng, Home Camera còn được thị trường đánh giá cao khi được Viettel cài đặt thêm chức năng cảnh báo khi có chuyển động bất thường diễn ra trong phạm vi camera quét được. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình, đặc biệt khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ, đồng thời còn hỗ trợ tích cực cho gia chủ trong việc bảo vệ tài sản.

Thay vì phải sử dụng những loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không có chế độ chăm sóc và bảo hành, giờ đây người tiêu dùng có thể yên tâm với dòng sản phẩm Home Camera chính hãng đa dạng về chủng loại, tính năng và tuyệt đối an toàn. Tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của Viettel và được xử lý theo quy trình nghiêm ngặt để bảo mật thông tin cá nhân. Với tất cả những tính năng ưu việt trên, sản phẩm Home Camera được cung cấp chỉ từ 480.000đ/thiết bị với dòng camera trong nhà cố định. Camera trong nhà xoay 360 độ có mức giá 550.000đ/thiết bị và camera ngoài trời có giá 700.000đ/thiết bị. Phí thuê bao hàng tháng chỉ có 22.000đ/thiết bị, bao gồm xem lại video trên cloud trong 7 ngày, miễn phí 3G/4G khi xem lại trên ứng dụng VHome, bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp đặt cùng hỗ trợ 24/7 từ Viettel.

Dù bạn đang nơi đâu cũng cảm giác như ở nhà nhờ sản phẩm này - Ảnh 3.

Home camera không chỉ phù hợp với hộ gia đình mà còn hữu dụng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ có thể sử dụng mạng LAN hoặc kết nối Wifi trực tiếp, phù hợp lắp đặt tại các căn hộ chung cư, nhà phố, quán cafe, nhà hàng...

Với dòng sản phẩm này, Viettel hy vọng sẽ cung cấp thêm cho khách hàng một sự lựa chọn mới cho sản phẩm Camera thông minh, an toàn, bảo vệ gia đình.

Dù bạn đang nơi đâu cũng cảm giác như ở nhà nhờ sản phẩm này - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm