ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của "người có vợ" Zeref và "trai quốc dân" Khoa

LC, Theo Tổ Quốc 17:35 20/05/2022

Khoa muốn có bạn gái lắm rồi phải không?

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 1.

Sáng 20/5, đội tuyển Quốc gia Việt Nam ra quân tại SEA Games 31. Lai Bâng cùng đồng đội thắng áp đảo ĐT Philippines với tỉ số 2-0, hứa hẹn một ngày thi đấu bùng nổ

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 2.

Sau chiến thắng, ĐTQG Việt Nam chẳng khác nào những ngôi sao hạng A khi được vây kín bởi đông đảo người hâm mộ nước nhà. Ai ai cũng muốn sở hữu một bức ảnh chụp cùng tuyển thủ Quốc gia trong dịp ra Hà Nội thi đấu

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 3.

Khoa, chàng trợ thủ tài năng của ĐTQG Việt Nam là một trong những cái tên hút fan nhất nhờ gương mặt đẹp trai. Anh hào hứng khi chụp ảnh cùng 2 nam CĐV

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 4.

Khoa, chàng trợ thủ tài năng của ĐTQG Việt Nam là một trong những cái tên hút fan nhất nhờ gương mặt đẹp trai. Khi chụp ảnh cùng fangirl, Khoa muốn tạo dáng trái tim nhưng "từ chối nhẹ nhàng thôi". Cô nàng cười tươi khi không đáp lại mong muốn của Khoa

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 5.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khoa đã được fangirl đáp lại. Cả 2 tạo dáng hình trái tim và có một bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ tại SEA Games 31

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 6.

Cô nàng tỏ ra thích thú khi có ảnh chụp chung cùng Khoa. Cô đã chờ đợi rất lâu để có được tấm ảnh cùng thần tượng

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 7.

Còn đây là cách người có vợ, "đàn anh" của Khoa, Zeref chụp ảnh cùng fangirl

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 8.

Nhưng khi chụp ảnh với fan nam, Khoa lại trở về với phong cách vốn có. Đó là nụ cười tươi cùng đôi mắt hớp hồn

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 9.

Anh chàng thích thú xin chữ ký của dàn VĐV Quốc gia Việt Nam

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 10.

Và đây là sản phẩm... SEA Games 31 là lần đầu tiên Khoa tham dự một giải đấu có sân khấu tràn ngập khán giả. Vì vậy, VĐV sinh năm 2003 cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi không khí náo nhiệt. Anh cảm thấy tự hào khi được đại diện nước nhà thi đấu Liên Quân Mobile

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 11.

Huy chương Vàng "tự chế" của 2 VĐV. Cả 2 đặt niềm tin ĐT Việt Nam sẽ giành huy chương Vàng SEA Games 31 ở bộ môn Liên Quân Mobile

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 12.

HLV Polo thoải mái sau khi có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 31

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 13.

Yiwei ra mắt ấn tượng với con bài Mina

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 14.

Fish và đồng đội đặt mục tiêu HCV tại SEA Games 31

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 15.

Không khí sôi động tại địa điểm thi đấu Liên Quân Mobile ở SEA Games 31

ĐTQG Liên Quân Mobile: Phong cách chụp ảnh với fangirl khác hẳn nhau của người có vợ Zeref và trai quốc dân Khoa - Ảnh 16.


https://sport5.vn/dtqg-lien-quan-mobile-phong-cach-chup-anh-voi-fangirl-khac-han-nhau-cua-nguoi-co-vo-zeref-va-trai-quoc-dan-khoa-20220520113301775.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm