D'splay chính thức lên tiếng về danh tính chủ nhân kênh YouTube nghi vấn thuộc về Daesung (BIGBANG) khiến netizen xôn xao những ngày vừa qua

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 15/03/2021

Mới đây, kênh D'splay đã up một video phỏng vấn độc quyền lên YouTube và rất nhanh chóng thu về lượt view khủng.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau kênh YouTube của Daesung (BIGBANG) với tên gọi là D'splay. Kênh YouTube được thành lập từ tháng 6/2020 nhưng trước khi được biết đến thì kênh của Daesung chỉ có vỏn vẹn... 82 người đăng ký mà thôi.

Dsplay chính thức lên tiếng về danh tính chủ nhân kênh YouTube nghi vấn thuộc về Daesung (BIGBANG) khiến netizen xôn xao những ngày vừa qua - Ảnh 1.

Nhưng rất nhanh chóng kể từ khi được "thiên hạ biết đến", kênh YouTube của "quý bà Smell" đã tăng subscribe nhanh một cách chóng mặt. Hiện tại kênh đã có tới 240.000 subscribe chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi.

Cũng vì vậy, mới đây kênh D'splay đã up lên một video có tựa đề là "Video phỏng vấn độc quyền D'splay".

Dsplay chính thức lên tiếng về danh tính chủ nhân kênh YouTube nghi vấn thuộc về Daesung (BIGBANG) khiến netizen xôn xao những ngày vừa qua - Ảnh 2.

Video phỏng vấn độc quyền D'splay

Với hashtag #IamnotDaesung​ #Doppelgänger​ #ButThankyou, video nhanh chóng nhận về gần nửa triệu lượt xem. Tóm gọn nội dung của video lại là:

"- Phóng viên: Xin chào. Tôi là phóng viên KDS. Bạn có thể dành vài lời giới thiệu bản thân ngắn gọn được không?

- D'splay: Xin chào mọi người. Tôi là trợ lý quân đội Hwaaksan, D'splay.

- Phóng viên: Bạn có biết về những gì xảy ra hôm nay không?

- D'splay: Tất nhiên rồi. Tôi ngạc nhiên lắm.

- Phóng viên: Có tin đồn là thành viên Daesung của nhóm nhạc BIGBANG là chủ của kênh này. Bạn có biết anh ấy không?

- D'splay: Dĩ nhiên. Tôi là fan cứng của anh ấy mà. Đây quả thật là một vinh hạnh không thể tin được khi mọi người cho rằng tôi là Daesung.

- Phóng viên: Vậy từ giờ bạn sẽ quản lý kênh này như thế nào?

- D'splay: Ban đầu kênh này là một sân chơi riêng tư của chính bản thân tôi thôi nhưng mà giờ nhiều người biết tới rồi, vậy nên tôi sẽ biến nó thành một nơi mà mọi người có thể vui chơi với nhau".

Tuy đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ như fandom vẫn một mực không tin anh, có ai lại giống "quý bà Smell" từ cái mũi, giọng nói đến vậy cơ chứ. Cộng thêm anh chàng Taeyang lại còn trả lời fan ngắn gọn mỗi "D'splay" mỗi khi được hỏi về Daesung nữa khiến fandom ngày càng cảm thấy thật "chúa hề".

Dsplay chính thức lên tiếng về danh tính chủ nhân kênh YouTube nghi vấn thuộc về Daesung (BIGBANG) khiến netizen xôn xao những ngày vừa qua - Ảnh 3.

"D'splay" là gợi ý ngắn gọn mà Taeyang trả lời khi fan hỏi về Daesung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14