Drama thêm kéo dài: Angela Baby ẩn ý đang độc thân, tình địch 1 thời và Huỳnh Hiểu Minh có luôn hành động mờ ám

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:38 18/02/2021

Lý Phi Nhi - tình địch 1 thời của Angela Baby khiến dân tình xôn xao với hình ảnh mới được show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đăng trên Weibo.

Drama tình ái nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục có thêm những chi tiết gây xôn xao. Trang QQ sáng ngày 18/2 có bài viết cho hay, sau khi Angela Baby có bài đăng ẩn ý mình đang độc thân vào ngày Valentine 14/2 vừa qua, phía tình địch Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh có động thái gây chú ý.

Trên Weibo của chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2, chương trình cập nhật hình ảnh mới của Lý Phi Nhi. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như netizen phát hiện ra cách tạo dáng, khung cảnh đằng sau Lý Phi Nhi chụp hình hoàn toàn trùng hợp với ảnh của Huỳnh Hiểu Minh từng chia sẻ.

Drama thêm kéo dài: Angela Baby ẩn ý đang độc thân, tình địch 1 thời và Huỳnh Hiểu Minh có luôn hành động mờ ám - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi được cho là nhiều điểm tương đồng trong 2 bộ ảnh được tung ra gần đây

Drama thêm kéo dài: Angela Baby ẩn ý đang độc thân, tình địch 1 thời và Huỳnh Hiểu Minh có luôn hành động mờ ám - Ảnh 3.

Trang QQ nhận định, cả hai đều chọn lá trúc thành tiền cảnh, chỉ có điều Huỳnh Hiểu Minh chỉnh sửa thành ảnh đen trắng

Trước đó, việc Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi cùng tham dự chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đã khiến netizen tranh cãi kịch liệt. Sau 10 năm, việc Lý Phi Nhi gặp lại tình cũ được coi như màn tái ngộ thế kỷ của làng giải trí Hoa ngữ. Trong quá khứ, Lý Phi Nhi từng hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, ngầm tố Angela Baby là kẻ thứ 3 chen chân. Cuối cùng, tới tháng 1 năm 2021, sau khi có tin đồn Lý Phi Nhi - Huỳnh Hiểu Minh gặp lại nhau, Angela Baby đăng bài viết khẳng định mình không phải là người thứ 3, lời văn câu từ đều tỏ thái độ xa cách với ông xã họ Huỳnh.

Nguồn tin từ trang QQ cho hay, thời điểm ghi hình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, cả Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi có những hành động thân thiết. Mỹ nhân họ Lý còn gọi tình cũ là "anh Hiểu Minh" một cách thân thuộc. Vì áp lực của dư luận mà sau vụ việc này, Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố rút khỏi show sau khi ghi hình 2 tập đầu.

Drama thêm kéo dài: Angela Baby ẩn ý đang độc thân, tình địch 1 thời và Huỳnh Hiểu Minh có luôn hành động mờ ám - Ảnh 4.

Về phần Angela Baby, Tết vừa qua, nữ diễn viên hoàn toàn không đăng tải bài viết nào liên quan tới chồng con. Huỳnh Hiểu Minh trở về quê nhà Thanh Đảo để đón Giao thừa cùng bà và mẹ. Tới ngày lễ Valentine, bà xã tài tử họ Huỳnh đăng ảnh cùng dòng nhắn mập mờ như muốn khẳng định mình đang độc thân: "Lễ Tình nhân là của người phương Tây, còn tôi lại là người phương Nam. Chúc mọi người mùng 3 Tết vui vẻ".

Drama thêm kéo dài: Angela Baby ẩn ý đang độc thân, tình địch 1 thời và Huỳnh Hiểu Minh có luôn hành động mờ ám - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm