Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì "Trạng Quỳnh", Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu "thuỷ quân"

JC, Theo Helino 13:29 10/02/2019

Vợ của đạo diễn Đức Thịnh - nghệ sĩ Thanh Thuý vừa có dòng trạng thái "ngắn gọn nhưng đủ súc tích" sau nghi vấn ekip Trạng Quỳnh "chơi xấu" Cua Lại Vợ Bầu.

Kể từ sau dòng trạng thái "tố thủy quân" dàn xếp, cho đánh giá bộ phim Cua Lại Vợ Bầu thấp điểm của Trấn Thành vào ngày 6/2 tức Mùng Hai Tết, showbiz Việt đã chứng kiến màn "kèn cựa" công khai của hai bộ phim Tết Trạng QuỳnhCua Lại Vợ Bầu. Sau nhiều ngày bị dư luận chĩa mũi nhọn, bất chấp việc đạo diễn Đức Thịnh đã lên tiếng khẳng định là không có lí do gì làm chuyện vớ vẩn đó, dư luận vẫn cho rằng chính ekip Trạng Quỳnh là chủ mưu của việc chơi xấu Cua Lại Vợ Bầu, cuối cùng vợ của đạo diễn Đức Thịnh là nghệ sĩ Thanh Thuý vừa công khai đăng đàn trên trang cá nhân về việc chính ekip Cua Lại Vợ Bầu mới là bên "vừa đánh trống vừa la làng".

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trấn Thành vào ngày 6/2 được cho là đã khơi màu cuộc chiến truyền thông của hai bên Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh.

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 2.

Thanh Thuý nhẹ nhàng chụp màn hình lại trạng thái Facebook của một người bạn, "tố" đầy đủ và chi tiết về việc ekip Cua Lại Vợ Bầu "chơi chiêu" tự mình hại mình.

Theo chủ nhân của dòng trạng thái được nghệ sĩ Thanh Thuý chụp màn hình, người này "tố" chính ekip Cua Lại Vợ Bầu là bên đã tự đóng vai nạn nhân của "thuỷ quân" nhằm thu hút sự chú ý của dư luận, đồng thời cũng thực hiện thao tác này với nội dung ủng hộ xem Cua Lại Vợ Bầu trên Facebook dưới các bài đăng quảng cáo phim Tết của các nhà phát hành. Theo những bằng chứng được tung ra, khán giả có thể thấy cùng một bình luận nhưng được nhiều tài khoản sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần. Chiêu thức này "thuỷ quân" của Trung Quốc đã áp dụng từ lâu và có lẽ người sử dụng ở Việt Nam vẫn còn "hơi non và xanh". Ở một diễn biến khác, có ý kiến cho rằng phía ekip "chủ mưu" của chiêu trò thuỷ quân này sử dụng dịch vụ "rẻ tiền" nên mới bị vạch trần dễ dàng thế này.

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 3.

Kịch bản review phim được lặp lại theo cách khá vụng và dễ dàng phát hiện khi có khá nhiều tài khoản cùng lựa chọn xem cả hai bộ phim, cùng đánh giá thấp Trạng Quỳnh và nâng Cua Lại Vợ Bầu.

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 4.

Không những review một lần, người dùng này còn khá có tâm khi cập nhật diễn biến truyền thông của bộ phim, sau khi rộ tin tình tiết cưỡng bức của Trạng Quỳnh đã ngay lập tức vào đánh giá Trạng Quỳnh thêm lần nữa?

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 5.

Hai bình luận hoàn toàn giống hệt nhau được copy qua lại bởi hai tài khoản Facebook riêng biệt.

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 6.

Một nội dung bình luận về bộ phim theo kiểu khác được copy.

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 7.

Bên cạnh nội dung khen phim Cua Lại Vợ Bầu thì cũng nhiệt tình copy nội dung bôi nhọ Trạng Quỳnh.

Như vậy có thể nói, dù là dòng trạng thái của Trấn Thành hay ảnh chụp màn hình của Thanh Thuý vẫn chưa thể kết luận ai đúng ai sai, bên nào mới là bên khơi mào cho cuộc chiến xấu xí mang tên "thuỷ quân" trước thì người được lợi nhất vẫn là Trấn Thành. Lần đầu tiên nam MC gia nhập mùa phim Tết với hai bộ phim liền và khuấy động cả showbiz Việt ngay dịp đầu năm. Hiện tại đã có thông tin hành lang các cổ đông của Trạng Quỳnh lên tiếng muốn kiện Trấn Thành cho dù doanh thu hiện tại của Trạng Quỳnh có thể nói là khá đáng tự hào, trong tổng cộng 5 ngày chiếu Tết phim thu về đến 62 tỷ đồng. 

Drama phim Tết tập 5: Xót chồng phải đau đầu vì Trạng Quỳnh, Thanh Thuý lên tiếng vạch trần âm mưu thuỷ quân - Ảnh 8.

Mới Tết nào hai "chị em" Thanh Thuý - Trấn Thành còn kéo nhau mặc áo dài chụp hình ngày Tết, giờ đây đã đứng trên hai bờ chiến tuyến?

Trạng Quỳnh đang chiếu rạp, cùng các phim Tết Táo Quậy, Cua Lại Vợ Bầu, Nữ Thần Rắn 2, Bí Kíp Luyện Rồng 3, Tân Vua Hài Kịch, Đại Chiến Âm Dương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm