Drama phim Tết tập 3-4: Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành "cư xử không đúng" sau khi cổ đông đòi kiện

Paul, Theo Helino 12:33 10/02/2019

Ngay khi mọi chuyện giữa "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" đang có dấu hiệu hạ nhiệt, đạo diễn Đức Thịnh lại tiếp tục "chỉ mặt gọi tên" Trấn Thành ra trách móc.

Đạo diễn Đức Thịnh lại tiếp tục đăng bình luận bức xúc về cách hành xử của Trấn Thành. Khuya ngày 9/2, rạng sáng ngày 10/2, ngay khi tình hình căng thẳng giữa hai phim Cua Lại Vợ BầuTrạng Quỳnh chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì đạo diễn Đức Thịnh lại có động thái "chỉ mặt gọi tên" Trấn Thành, bình luận trách diễn viên của mình "cư xử không đúng" trên một bài viết của một người bạn chung của cả hai người.

Drama phim Tết tập 3-4: Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành cư xử không đúng sau khi cổ đông đòi kiện - Ảnh 1.

Đạo diễn Đức Thịnh, người chịu trách nhiệm điều phối nội dung của phim "Trạng Quỳnh".

Đại ý là đạo diễn Đức Thịnh trách Trấn Thành đã quá "thiên vị" phim Cua Lại Vợ Bầu, trong khi không chỉ riêng phim của anh chàng Trọng Thoại, mà cả phim của Xẩm cũng bị "chơi xấu" giống như Cua Lại Vợ Bầu thế nhưng chàng MC này lại chỉ lên tiếng bênh vực của Cua Lại Vợ Bầu còn Trạng Quỳnh thì không. Ngoài ra, có vẻ như vị đạo diễn đang ám chỉ rằng động thái kêu cứu trên facebook của Trấn Thành khi Cua Lại Vợ Bầu bị chơi xấu đã gây ảnh hưởng "không tốt" đến Trạng Quỳnh theo một chiều hướng không tốt. Chính hai nguyên do đó đã khiến vị đạo diễn này cảm thấy không vừa lòng, thất vọng về cách hành xử của chàng MC đa tài, nhanh miệng.

Drama phim Tết tập 3-4: Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành cư xử không đúng sau khi cổ đông đòi kiện - Ảnh 2.
Drama phim Tết tập 3-4: Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành cư xử không đúng sau khi cổ đông đòi kiện - Ảnh 3.

Vì những nội dung bình luận trả lời của người kia là về cá nhân nên chỉ xin được đăng lại hình của đạo diễn Đức Thịnh.

Có thể thấy vị đạo diễn đã thực sự bức xúc vì trước đó anh còn từ chối trả lời với báo chí, đồng thời từ chối tiết lộ danh tính thực sự của người được vợ anh, nghệ sĩ Thanh Thúy nhắc tới trong status của mình là ai. Thế nhưng chỉ trong chưa đầy một ngày sau, động thái của đạo diễn Đức Thịnh đã quay ngược hoàn toàn và chỉ thẳng danh tính của Trấn Thành ra để trách móc.

Drama phim Tết tập 3-4: Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành cư xử không đúng sau khi cổ đông đòi kiện - Ảnh 4.

Trước đó đạo diễn Đức Thịnh đã từ chối trả lời truyền thông, đồng thời vẫn "ám chỉ" nhẹ việc Trấn Thành không chịu đứng ra thanh minh cho "Trạng Quỳnh".

Nguyên cớ của sự bức xúc này có lẽ đã bị châm ngòi sau khi đọc một tâm thư rất dài của một blogger, bạn chung của cả đạo diễn Đức Thịnh và MC Trấn Thành. Nội dung của đoạn tâm thư này đại ý là người này cho rằng, Trấn Thành vẫn dành tâm huyết chia đều cho cả hai dự án Tết. Và thật bất công nếu đổ lỗi cho chàng MC hoàn toàn về những chuyện đã xảy ra những ngày vừa qua, tất cả những gì anh làm chỉ là lên mạng và kêu cứu khi Cua Lại Vợ Bầu và công sức của đoàn phim đang bị "đe dọa" bởi một tập đoàn "thủy quân" nào đó.

Trước các bình luận bức xúc này, một hình ảnh vừa rò rỉ sáng 10/02 cho thấy anh có một cuộc họp với các cổ đông phim Trạng Quỳnh diễn ra sáng ngày 09/02. Tại đây, các cổ đông thể hiện rõ thái độ muốn kiện Trấn Thành, nhưng Đức Thịnh đã nhiều lần phản đối. Kết thúc cuộc họp vắng tắt này, các cổ đông vẫn thông báo kiện đến nơi đối với Trấn Thành không cần sự cho phép của đạo diễn này. Liên hệ với phía Trấn Thành, anh từ chối phát ngôn vào lúc này.

Chưa biết được thực hư câu chuyện thế nào nhưng các tình tiết của vấn đề này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, diễn biến nhanh và phức tạp ngày một nhiều sau bức xúc của chính đạo diễn Đức Thịnh. Mặc dù phim hiện nay đang thu về một con số doanh thu rất tốt, chỉ sau 5 ngày chiếu Tết, Trạng Quỳnh đã ghi điểm với 62 tỷ đồng tiền doanh thu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm