Drama nóng nhất Cbiz: Trợ lý vợ cũ tung loạt bằng chứng tố Hoàng Cảnh Du bạo hành, tiết lộ thêm tin tức vụ tự sát

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 19/05/2020

Có thể nói, drama của Hoàng Cảnh Du càng ngày càng "bung bét" với những tình tiết phức tạp.

Suốt 2 ngày qua, drama liên quan đến Hoàng Cảnh Du và mối quan hệ với Vương Vũ Hinh - vợ cũ của anh có diễn biến vô cùng phức tạp. Trợ lý tiết lộ trên mạng xã hội rằng Vũ Hinh tự sát vì mắc chứng trầm cảm, bị fan Hoàng Cảnh Du ráo riết theo chân, quấy rối cuộc sống cá nhân. Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên "Thượng Ẩn" vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Drama nóng nhất Cbiz: Trợ lý vợ cũ tung loạt bằng chứng tố Hoàng Cảnh Du bạo hành, tiết lộ thêm tin tức vụ tự sát - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, trợ lý của Vương Vũ Hinh tiếp tục đăng bài viết, thêm vào đó là tung loạt bằng chứng đầy đủ chứng minh Vương Vũ Hinh và Hoàng Cảnh Du thực sự đã kết hôn năm 2016. Ngoài ra, còn có giấy khám sức khoẻ xác nhận người đẹp họ Vương bị Hoàng Cảnh Du đánh đập tàn bạo đến mức gây thương tích.

Trợ lý của Vương Vũ Hinh viết trên mạng xã hội: "Gửi cho các người bức ảnh rõ nét nhất. Nghe đồn ekip của người nào đó còn định tố cáo tôi, tôi lại sợ quá đi mất. Tôi vừa đưa điện thoại cho Vũ Hinh nhưng không dám cho cô ấy đọc tin tức xấu trên mạng". Trong tờ giấy khám bệnh, bác sĩ có viết Vương Vũ Hinh bị trúng độc do sử dụng thuốc ngủ.

Bài đăng kèm đầy đủ chứng cứ cặp đôi thực sự đã từng là vợ chồng, Hoàng Cảnh Du đánh đập vợ dã man với nhiều thương tích trên gương mặt

Không dừng lại ở đó, vị trợ lý này còn thẳng thắn tố Hoàng Cảnh Du ngoại tình với nữ diễn viên Trương Nghệ Thượng. Cặp đôi để lộ hình ảnh cùng nhau đi du lịch, sử dụng chung 1 chiếc xe, trợ lý của Vương Vũ Hinh cho hay chính Trương Nghệ Thượng là kẻ chen chân, phá nát gia đình của cặp Hinh - Du.

Những bằng chứng sắt thép trợ lý tổng hợp lại được từ các blogger, đồng thời khẳng định Trương Nghệ Thượng là kẻ thứ 3

Drama nóng nhất Cbiz: Trợ lý vợ cũ tung loạt bằng chứng tố Hoàng Cảnh Du bạo hành, tiết lộ thêm tin tức vụ tự sát - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi

Hiện tại, Hoàng Cảnh Du vẫn "im thin thít và lặn mất tăm" giữa lúc dân tình sục sôi vì drama "căng" nhất Cbiz bây giờ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm