Drama "nổ phổi" ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: "Trà xanh" bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 13/03/2021

Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang đi đến hồi gay cấn rồi đây...

Với thành công ở thời điểm hiện tại, Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã chiều lòng fan hết nấc khi tung ra thêm 6 tập phim mới dành cho các tài khoản VVIP, qua đó hé lộ loạt tình tiết mới vô cùng căng thẳng. Trong 6 tập phim mới nhất, drama đã nối tiếp drama xảy đến với Từ gia, đáng chú ý nhất là việc Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra.

Tập 25 - 26: Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc thẳng thừng đuổi "trà xanh" ra khỏi nhà, cả đời không cho quay lại

Trong 2 tập này, một loạt những sự kiện bất thường như Minh Tịnh mất tích hay chuyện nạn dân làm loạn ở Tiên Lĩnh Các đã nối tiếp nhau xảy ra khiến cho La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) nghi ngờ Kiều Liên Phòng là người đứng sau mọi chuyện.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 1.

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhận ra điều chẳng lành

Cô đã bàn bạc với Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) để lên kế hoạch đưa "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc vào bẫy. Từ việc cả hai cãi nhau ở La phủ cho đến việc Từ Lệnh Nghi viết thư từ vợ rồi để La Thập Nhất ra biệt viện ở nông trang sống, tất cả đều nằm trong dự tính của vợ chồng Từ Lệnh Nghi.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 2.

La Thập Nhất cùng Từ Lệnh Nghi gài bẫy "trà xanh"

Vì cho rằng Minh Tịnh đã thật sự được La Thập Nhất đưa đến biệt viện, Kiều Liên Phòng đã ngay lập tức đi theo tới tận nơi hòng giết người diệt khẩu, bịt đầu mối. Thế nhưng tại đây, người của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất đã chờ sẵn, đợi đến lúc "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc "không đánh tự khai" mới ra mặt. Điều này khiến cho Kiều Liên Phòng trở tay không kịp.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 3.

Kiều Liên Phòng trúng kế của cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cuối cùng, "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã bị Từ Lệnh Nghi ra lệnh phạt 30 gậy, đưa đến nông trang, cạo tóc đi tu, cả đời không cho về kinh.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 4.

Tập 27 - 28: La Thập Nhất hiểu nhầm Từ Lệnh Nghi dẫn đến tội danh mưu sát chồng

Hạnh phúc chưa được bao lâu, cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã phải trải qua sóng gió khi La Thập Nhất nghi ngờ Từ Lệnh Nghi là người hại chết mẹ của mình. Sau khi nghe một người thợ săn thuật lại sự việc 2 năm về trước, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho rằng phu quân của mình có dính dáng đến cái chết của mẹ cô. Ngay lập tức, cô mời anh đến chỗ của mình dùng bữa, nhân lúc Từ Lệnh Nghi ngà ngà say mà bắt đầu dò la. Tuy nhiên, câu nói trong lúc say của nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã khiến vợ của mình hiểu lầm. Cô liền cho rằng Từ Lệnh Nghi chính là kẻ đã giết mẹ của mình.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 5.

Câu nói gây hiểu lầm của Từ Lệnh Nghi

Ngày hôm sau, La Thập Nhất đem chuyện tới Tiên Lĩnh Các kể cho Giản sư phụ, lúc này có cả sự có mặt của Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên). Từ Lệnh Nghi khi đến đây thấy vậy liền tức giận, xảy ra xô xát với thiếu gia nhà họ Âu. La Thập Nhất đã lấy kéo kề vào cổ mình để đe dọa Từ Lệnh Nghi, muốn anh dừng việc ra tay với Lâm Thế Hiển. Tuy nhiên, cô đã vấp phải một cuộn chỉ và trượt chân ngã, Từ Lệnh Nghi đã nhanh chóng đỡ được cô song lại bị cây kéo trên tay La Thập Nhất đâm vào ngực.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 6.

Từ Lệnh Nghi bị kéo đâm vào người khi đỡ La Thập Nhất

Sau khi chuyện này truyền tới tai Thái phu nhân, La Thập Nhất đã bị cho là cố ý mưu sát chồng, bị đẩy về biệt viện sống.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 7.

La Thập Nhất bị buộc tội mưu sát chồng

Tập 29 - 30: Từ Lệnh Nghi bỏ qua chuyện cũ, giải vây cho vợ nhỏ trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc

Những ngày sống ở biệt viện, La Thập Nhất không chỉ bị đối xử như nha hoàn, phải tự tay làm mọi thứ mà còn bị kẻ xấu tấn công. Trong giây phút nguy hiểm ấy, Từ Lệnh Nghi đã kịp thời xuất hiện và giải vây cho cô. Sau đó anh đã đưa La Thập Nhất trở về Từ gia, giúp cô nói với Thái phu nhân để được quay trở về sống với anh như xưa.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Ảnh 8.

Từ Lệnh Nghi xin cho La Thập Nhất được trở về Từ gia

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục được phát sóng vào các tối từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Nguồn ảnh: WeTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm