Drama làng mẫu lại bất ngờ gọi tên Xuân Lan - Phi Thanh Vân, chuyện gì nữa đây?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 01/07/2021

Nhân vật chính trong drama lần này là Xuân Lan và Phi Thanh Vân - 2 chân dài có tiếng trong làng mẫu!

Thời gian gần đây, hàng loạt drama trong giới người mẫu bắt đầu rộ lên khiến netizen hoang mang về hậu trường thật sự đằng sau làng mẫu Việt. Sau câu chuyện "Where's my Xà Leo"?, cư dân mạng bỗng dưng đào lại drama "dằn mặt" giữa Lê Thuý - Hương Ly cũng như mới đây nhất, scandal "xưa lắc xưa lơ" giữa cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model Xuân Lan và người mẫu Phi Thanh Vân cũng bị netizen "khai quật".

Drama làng mẫu lại bất ngờ gọi tên Xuân Lan - Phi Thanh Vân, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 1.

Chuyện là đầu tháng 4/2009, Phi Thanh Vân lên báo tố cáo một đàn chị "là người mẫu nổi tiếng, hiện mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch" đã chèn ép cô. "Nữ hoàng dao kéo" kể người này đã miệt thị, xúc phạm, lôi kéo mọi người cô lập cô. Phi Thanh Vân cho biết người này từng nói với các bầu show: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi". Diễn viên Cô Gái Xấu Xí cho biết suốt nhiều năm làm nghề cô "không ngóc đầu lên được" vì câu nói này.

Drama làng mẫu lại bất ngờ gọi tên Xuân Lan - Phi Thanh Vân, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân được nhiều khán giả biết đến hơn khi tham gia phim Cô Gái Xấu Xí

Sau đó, siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng vì cho rằng bài báo ám chỉ đích danh mình. Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi vì sao khẳng định Phi Thanh Vân ám chỉ mình, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model cho biết:

"Tuy cô ta không nói ra tên tôi nhưng đúng như bài báo đã nói, việc chỉ đích danh 'đàn chị là người mẫu nổi tiếng, mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch' cùng một câu nói của tôi trong bài thì ai cũng biết rõ ràng cô ta nói tôi chứ không phải ai khác.

Tôi cho rằng những gì cô ta đã nói chỉ có 10% là đúng sự thật. Đó là khi cô ta hỏi 'Cô ơi con có tiền show chưa?' thì tôi mới nói đùa rằng 'Ủa, tao tưởng mày lấy chồng giàu rồi, đâu cần tiền show nữa'...

Cô ta nói tôi chê cô ta xấu, tôi thừa nhận. Cô ta xấu thì tôi bảo xấu. Tôi là người thẳng thắn, tôi cũng tự nhận là tôi xấu, nhưng tôi biết cách che lấp khuyết điểm của mình. Còn câu nói 'Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi' là câu nói của một người mẫu khác chứ không phải tôi".

Drama làng mẫu lại bất ngờ gọi tên Xuân Lan - Phi Thanh Vân, chuyện gì nữa đây? - Ảnh 3.

Siêu mẫu Xuân Lan khẳng định Phi Thanh Vân cố đeo bám tên tuổi mình để nổi tiếng

Xuân Lan cho biết mình từng chê ngoại hình của Phi Thanh Vân nhưng không hề bắt nạt đàn em như lời Phi Thanh Vân đặt điều. Chưa hết, cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model còn tố Phi Thanh Vân đeo bám tên tuổi cô để nổi tiếng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm