Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 21/11/2021

Drama này trực tiếp ảnh hưởng đến sự nghiệp của Bành Vu Yến, khiến công chúng giận dữ và chỉ trích nam diễn viên dữ dội.

Những ngày qua, làng giải trí xứ Trung "sốt xình xịch" vì drama Chu Nhất Long cố tình giành chỗ của Lưu Diệc Phi, khiến nữ diễn viên đứng chịu rét 20 phút đồng sau đó phải đi trước "cứu" thảm đỏ sự kiện Louis Vuitton. Trong lúc bê bối vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì ở một diễn biến khác, Cnet "đào" lại 1 lùm xùm tương tự của đại Hoa đán Lý Băng Băng và ngôi sao trẻ Bành Vu Yến.

Vụ việc xảy ra tại sự kiện Đêm Điện Ảnh Weibo. Ban đầu, hàng ghế số 1 dành cho dàn đạo diễn kỳ cựu và ngôi sao hạng A bao gồm Lý Băng Băng, Hứa Tình, vợ chồng nghệ sĩ Khương Văn và vợ chồng đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Vậy nhưng, sau khi mỹ nhân họ Lý lên sân khấu trao giải, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra Bành Vu Yến lên hàng 1 ngồi, cười nói "thả ga" bên đàn chị Hứa Tình làm dấy lên nghi vấn nam diễn viên cố tình cướp chỗ của Lý Băng Băng.

Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Bành Vu Yến được cho là lên hàng 1, ngồi cướp chỗ của Lý Băng Băng trong lúc đàn chị lên nhận giải

Vụ việc này trở thành bê bối chấn động trong làng giải trí khi đàn em có thái độ vô lễ với đại Hoa đán. Trong lúc netizen khẩu chiến dữ dội, nhân viên của chương trình đã tung ra hình ảnh chứng minh Bành Vu Yến thực chất ngồi ở hàng ghế sau vì bảng tên anh cùng hàng với Phùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuần, Châu Đông Vũ.

Cnet cũng soi ra, sau khi Lý Băng Băng lên nhận giải, bảng tên của cô bất ngờ giật ra và bị dán ở hàng ghế thứ 2, cạnh chỗ ngồi của Phùng Thiệu Phong. Nguồn tin hành lang cho hay, sau khi phát hiện mình bị cướp chỗ trắng trợn, Lý Băng Băng giận tím người, nhất quyết đứng trong cánh gà không chịu về chỗ ngồi.

Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Chỗ ngồi chính xác của mỹ nam họ Bành do BTC sắp xếp

Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc blogger soi ra bảng tên Lý Băng Băng dán cạnh chỗ ngồi của Phùng Thiệu Phong, điều này khiến cho netizen tranh cãi nảy lửa

Sau khi drama nổ ra, Bành Vu Yến có phát ngôn ráo hoảnh: "Tôi không làm điều gì xấu hổ với lương tâm. Tôi chỉ làm một cách tốt nhất những gì nên làm, không quan tâm người khác nói gì".

Vì câu nói này mà Bành Vu Yến nhận "cơn mưa" chỉ trích của người hâm mộ. Netizen vô cùng bức xúc với cách hành xử ngang ngược, không biết phép tắc của nam diễn viên: "Anh nghĩ việc tranh chỗ của bậc tiền bối là điều nên làm sao", "Không có chút sĩ diện nào", "Không thể tin nổi Bành Vu Yến lại hành xử như vậy",...

Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ - Ảnh 5.

Bức ảnh của nam diễn viên và Lý Băng Băng trước khi drama nổ ra

Sau lùm xùm gây tranh cãi này, sự nghiệp của Bành Vu Yến bỗng dưng đi xuống 1 cách rõ rệt. Tên tuổi của anh không còn xuất hiện dày đặc trên các trang báo lớn như trước, không chỉ vậy loạt sự kiện lớn của làng giải trí đều vắng tên mỹ nam họ Bành. Nhiều người tin rằng vì vết nhơ thái độ mà Bành Vu Yến tự tay "dìm" tên tuổi của mình xuống.

Drama căng đét: Lý Băng Băng giận tím mặt vì bị đàn em Bành Vu Yến trắng trợn cướp chỗ ở sự kiện khủng và cái kết bất ngờ - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Baidu