Drama căng đét: 1 sao nam cố tình giành chỗ của Lưu Diệc Phi - Thư Kỳ, bị phóng viên quát thẳng vì thói chảnh choẹ?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 18/11/2021

Show diễn Louis Vuitton hoành tráng diễn ra ngày hôm qua (17/11) có "biến" lớn xảy ra khi những cái tên như Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ bị lôi vào cuộc.

Sự kiện show Louis Vuitton diễn ra tối ngày hôm qua (17/11) nhận được sự quan tâm lớn bởi sự xuất hiện dàn sao khủng của làng giải trí xứ Trung như Địch Lệ Nhiệt Ba, Thư Kỳ, Âu Dương Na Na, Lưu Diệc Phi,... Vậy nhưng, sau khi show kết thúc, 1 drama "căng đét" với những clip hiện trường sống động đã được dân tình truyền tay nhau trên MXH, gây hoang mang cho người hâm mộ.

Theo thông tin, 1 blogger đình đám trong làng giải trí cho hay, 1 sao nam cố tình nán lại để tranh vị trí áp chót (đi trước 2 đại Hoa đán đi cuối cùng là Chương Tử DiThư Kỳ) khiến sự kiện gián đoạn 20 phút mà không có ai đi thảm đỏ: "Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ đứng đợi 20 phút, sau đó Lưu Diệc Phi phải đi vào thảm đỏ trước, không có thời gian thực hiện phỏng vấn. Lúc này anh ta mới chạy sau. Cười chết mất, hà cớ làm sao người đại sứ như anh lại được đi sau 2 người đại diện thương hiệu?".

Không dừng lại ở đó, netizen truyền tay nhau 2 clip hiện trường. Trong 1 clip, phóng viên nhốn nháo liên tục hỏi "Đại sứ đâu rồi?", ở clip khác Chu Nhất Long bị phóng viên mỉa mai thẳng mặt: "Mắc bệnh ngôi sao". Chính vì điều này mà Cnet cho rằng chính mỹ nam Trấn Hồn là người giành chỗ của Lưu Diệc Phi.

Phóng viên nhốn nháo, chờ đợi mòn mỏi vì Chu Nhất Long không xuất hiện

Chu Nhất Long bị phóng viên quát "Mắc bệnh ngôi sao" ngay giữa sự kiện

Drama căng đét: 1 sao nam cố tình giành chỗ của Lưu Diệc Phi - Thư Kỳ, bị phóng viên quát thẳng vì thói chảnh choẹ? - Ảnh 4.

Hình ảnh của 2 nghệ sĩ tại sự kiện

Trên MXH, fandom 2 nhà khẩu chiến quyết liệt. Một bên cho rằng Chu Nhất Long cố tình chiêu trò để "đàn áp" Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ, một bên lại kiên quyết khẳng định nam diễn viên được ekip Louis Vuitton tháp tùng và dẫn dắt nên không có chuyện tranh chỗ của Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, fandom của Chu Nhất Long còn tố "Thần tiên tỷ tỷ" mới là người đòi tranh đi áp chót.

Chu Nhất Long lần này "đắc tội" với Lưu Diệc Phi và Thư Kỳ?

Hiện tất cả các nhân vật liên quan trong drama này đều chưa lên tiếng phản hồi. Cuộc khẩu chiến trên MXH vẫn đang rất căng thẳng và chưa đi tới hồi kết.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm