Đột nhập vào điện thoại của vợ, chồng hoảng loạn phát hiện "ổ thính" của các thanh niên F.A

Lại Là Em, Theo Helino 14:01 23/04/2018

Nếu bạn là anh chồng trong hoàn cảnh này, bạn sẽ nói chuyện với vợ mình thế nào đây?

Các ứng dụng chat trên MXH khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, tuy nhiên, đôi lúc gần quá lại thành ra có vấn đề. Nếu bạn là một cô gái xinh xắn, cũng thích đăng ảnh lên mạng thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi loạt spam tin nhắn "chào em", "làm quen nhé" dài cả nghìn cây số từ người lạ. 

Bi hài hơn nữa là nếu như bạn đã có gia đình và không có nhu cầu tìm người thương, thì chuyện bị các thanh niên F.A "rải thính" nhầm lại càng gây mệt mỏi. 

Mới đây, một chàng trai vừa đăng ảnh chụp màn hình hàng loạt tin nhắn mà anh xem được trong điện thoại của vợ. Hầu hết các tin nhắn này đều chưa được vợ "thớt" mở ra xem. Cả chục cái "mess" đều có chung một nội dung: xin làm quen, xin kết bạn, hỏi địa chỉ, hẹn hò đi chơi... 

Anh chồng choáng váng khi phát hiện điện thoại của vợ là một "ổ thính".

Loạt ảnh về "siêu thính" này sau khi được đăng tải lên MXH khiến người xem suy nghĩ trái chiều. Những ai từng rơi vào hoàn cảnh không làm gì cũng bị "trúng thính" ra sức bảo vệ cô vợ, cho rằng nhiều thanh nhiên F.A rảnh rỗi cứ thấy hình avatar ai xinh xinh là nhắn tin làm quen vô tội vạ. Có những trường hợp còn gạ gẫm công khai khiến người khác hiểu lầm. 

Tuy nhiên, phe đối lập thì lại cho rằng "thớt" không nên quá tin tưởng vào sự chung thuỷ của vợ mình, không có lửa thì làm sao có khói? Nếu không có ý định ngoại tình song suốt ngày tham gia các group có nhiều nguy cơ, liên tục nhận "thính" thế này thì không biết sẽ "đổ" lúc nào, MXH thật sự rất nguy hiểm với những ai không biết điểm dừng.

Đột nhập vào điện thoại của vợ, chồng hoảng loạn phát hiện ổ thính của các thanh niên F.A - Ảnh 2.
Đột nhập vào điện thoại của vợ, chồng hoảng loạn phát hiện ổ thính của các thanh niên F.A - Ảnh 3.

Mới một ngày mà nhận bao nhiêu đây thính, quả thật rất đáng sợ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm