Đột nhập phòng trọ sau 6 tháng nghỉ dịch, cô gái "ngất xỉu" trước cảnh tượng tan hoang: Check gấp phòng bạn đi!

Chây Hốp, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 03/12/2021

Căn phòng tan hoang sau 6 tháng nghỉ dịch khiến ai cũng thương cảm thay.

Là sinh viên, chắc hẳn ai cũng từng trải qua nỗi ám ảnh căn phòng trọ "tự nhiên" trở nên bừa bộn sau những tháng nghỉ học về quê. Bởi sau một thời gian không ở, các căn phòng trọ sẽ bị bụi bám bẩn, nếu xui hơn còn bị chuột lẫn muối mọt gặm hết sạch quần áo lẫn sách vở. Vậy nên cứ vài ba tháng không ở trọ, nhiều sinh viên cũng lo lắng cho căn phòng của mình lắm.

Cô gái trong đoạn video dưới đây cũng chung nỗi lòng như vậy. Trở lại phòng trọ sau 6 tháng, nữ sinh hết hồn khi nhiều đồ đạc trong phòng đã bị mối mọt ăn sạch. Từ quần áo cho đến cả sách vở, đều bị mối mọt gặm sạch trơn nhìn mà đau lòng thay.

Đột nhập phòng trọ sau 6 tháng nghỉ dịch, nữ sinh xỉu lăn trước cảnh tượng trước mắt (Nguồn: Nguyễn Thuý Hiền)

Nhìn qua cứ tưởng căn phòng bị bỏ hoang chứ không nghĩ là mới có 6 tháng chưa dọn dẹp. Xem xong video, không ít sinh viên cũng phải chột dạ, lo lắng cho số phận căn phòng của mình.

Nhiều người cũng bày tỏ bình luận đồng cảm thay cho nữ sinh. Nhìn đống giòi bọ thế này đã buồn nôn rồi huống chi còn phải dọn dẹp, xử lý mùi cho cả căn phòng.

Thực tế, đôi khi dù bạn có dọn dẹp sạch sẽ thì chỉ cần 1 lỗ hở nhỏ, lũ ruồi, gián và cả chuột sẽ nhanh chóng "đột nhập" căn phòng rồi gặm sạch đồ. Nhiều dân mạng đã hiến kế cho nữ sinh là lần sau trước khi về, nhất định phải xem xét hết cửa nẻo. Đồng thời gói hết đồ đạc vào một góc, mua thuốc trừ gián lẫn chuột để không gặp cảnh tượng như trên.

Một số bình luận về căn phòng trọ đáng thương này:

- "Như này mà kêu mình dọn dẹp là phát bệnh luôn ấy. Tưởng tượng vừa lên phòng trọ, vui mừng chưa bao lâu đã thấy cảnh tượng phát gớm".

- "Sau 3 tháng không lên trọ, chuột đã cắn nát chiếc áo hơn 1 triệu mình thích nhất. Đã để kĩ trong tủ rồi mà chúng nó cũng không tha".

- "Lo lắng cho đôi giày mình để ngoài cửa nhà quá. Tưởng chỉ về quê chơi vài bữa, ai ngờ nghỉ học online đến tận bây giờ".

Đột nhập phòng trọ sau 6 tháng nghỉ dịch, cô gái ngất xỉu trước cảnh tượng tan hoang: Check gấp phòng bạn đi! - Ảnh 2.

Một chiếc tủ lạnh cũng bị mối mọt xâm chiếm sau quãng thời gian dài nghỉ dịch

https://kenh14.vn/dot-nhap-phong-tro-sau-6-thang-nghi-dich-co-gai-ngat-xiu-truoc-canh-tuong-tan-hoang-check-gap-phong-ban-di-2021120320122264.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm