"Đột kích" quán bar ở Đà Lạt, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy

Kim Anh ​, Theo Tiền Phong 14:43 20/12/2020

Hơn 80 cán bộ, chiến sĩ Công an TP. Đà Lạt và Công an Lâm Đồng kiểm tra hành chính quán bar V-Club ở ngay trung tâm thành phố, phát hiện 30 người dương tính với ma túy.

Đột kích quán bar ở Đà Lạt, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng kiểm tra bar V-Club

Khoảng 0 giờ 30’ ngày 20/12, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP. Đà Lạt, kiểm tra đột xuất quán bar V-Club (Phường 1, TP. Đà Lạt).

Thời điểm này trong quán có 54 khách và nhân viên, trong đó có nhiều khách du lịch. Khi nhìn thấy công an, nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy, gồm 3 nhân viên và 27 khách.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc; đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục lấy lời khai phục vụ công tác điều tra; đồng thời tạm giữ 4 thùng rượu được dán nhãn mác nước ngoài và 8 thùng bia không rõ nguồn gốc, xuất xứ để phục vụ công tác điều tra.

Đột kích quán bar ở Đà Lạt, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy - Ảnh 2.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu, quán bar này do ông N.Q.V (39 tuổi, ngụ tại Phường 6, TP. Đà Lạt) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, chủ quán bar V-Club chưa xuất trình được các giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14