Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:40 08/02/2021

Review sương sương nhà của chủ tịch tập đoàn Heavy, MisThy đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

AS Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang (sinh năm 1996) quê ở Vũng Tàu. Là người hoạt động YouTube từ rất sớm, ban đầu kênh AS Mobile chỉ thu về có vỏn vẹn 2 triệu đồng trong khoảng từ năm 2014 đến năm 2018. Bước ngoặt chỉ đến khi Free Fire được phát hành ở Việt Nam, AS mau chóng làm quen với tựa game này và vươn mình trở thành streamer số 1.

Hiện tại sở hữu gần 5 triệu subscribe YouTube, AS Mobile là streamer đình đám bậc nhất làng Free Fire Việt và đồng thời là người sáng lập cũng như đứng đầu tổ chức Esports HEAVY. Nhiều thành tích, có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến Esports Việt mà đặc biệt là Free Fire là những gì mà nam streamer sinh năm 1996 gây ấn tượng với người đối diện. Bởi vậy mà ngoài lực lượng fan hùng mạnh, anh cũng được bạn bè đồng nghiệp quý mến.

Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 1.

Được biết là một người bạn khá thân thiết của AS trong làng game, mới đây, MisThy đã xuất hiện tại nhà riêng của anh chàng này và làm một vlog “đột nhập” review phòng của nam streamer đình đám. Tại đây, cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi giá trị những món đồ có trong căn nhà.

Cụ thể, MisThy đã được AS Mobile chia sẻ về số tiền mà anh đã bỏ ra để sắm sửa cho căn nhà: robot hút bụi tự động hơn chục triệu, tivi 62 triệu, đồng hồ Hublot 700 triệu, đặc biệt tài khoản Free Fire đầy đủ đồ đến nỗi “nhiều quá không sử dụng hết” cũng được AS chi 700 triệu đồng từ lúc mới chơi Free Fire đến giờ.

Anh chàng chủ nhân của căn nhà tiết lộ: “Đó là thành tựu sau 3 năm chơi Free Fire. Tui đã không bỏ một sự kiện nào, bất kể lớn hay nhỏ, đồ gì cũng lấy, lấy nhiều nhất là giày vì sở thích sưu tầm”. Bên cạnh đó, AS cũng không ngại chia sẻ, bộ máy tính phục vụ cho công việc stream của anh cũng lên đến 100 triệu đồng.

Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 2.
Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 3.
Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 4.

MisThy test acc của AS Mobile

Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 5.
Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 6.
Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 7.

Trang thiết bị trong nhà được đầu tư

Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 8.
Đột kích phòng stream AS Mobile, MisThy té xỉu vì giá tiền của thứ này - Ảnh 9.

Bên cạnh những món đồ có giá trị kinh tế, phòng stream của chủ tịch tập đoàn Heavy cũng là nơi anh trưng bày nhiều đồ vật quý giá, những món đồ chứng minh cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh, ghi dấu tên tuổi của AS Mobile trong cộng đồng: nút bạc, nút vàng YouTube, các cúp chứng nhận của nền tảng stream, quà kỷ niệm của Free Fire…

Không những điển trai, cool ngầu mà còn có tiềm lực kinh tế mạnh, vậy nên từ "tổng tài" hẳn rất hợp với AS.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày