Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 15:30 24/03/2023

Nếu như các người bạn của Linh Rin chia sẻ "nhỏ giọt" về đám cưới thì hội anh em của chú rể lại có phản ứng trái ngược.

Trong các anh em nhà tỷ phú thì Hà Tăng - Louis Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn và Stephanie Nguyễn là những người thân thiết nhất với chú rể Phillip Nguyễn cùng cô dâu Linh Rin. Tuy nhiên họ lại có động thái khác biệt trong ngày vui của cặp đôi. Nhìn dòng nhắc nhở trong thiệp mời và tấm bảng thông báo ở tiệc cưới, dân tình mới đoán được phần nào lý do.

Hà Tăng - Louis Nguyễn lộ diện qua ống kính của bạn bè

Hà Tăng và Louis Nguyễn đã đến Manila trước 1 ngày diễn ra hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì "ngọc nữ" cùng chồng không có bất kì động thái nào trên mạng xã hội liên quan đến ngày vui của gia đình. Đa phần các hình ảnh của Hà Tăng và Louis Nguyễn tại Manila, Philippines là do bạn bè hoặc những người dự tiệc cưới chia sẻ.

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 2.

Hà Tăng và chồng lộ diện qua ống kính của bạn bè tại Philippines

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 3.

Hà Tăng chỉ xuất hiện qua ảnh của quan khách chứ không chủ động chia sẻ thông tin và hình ảnh

Tiên Nguyễn check in ở Mỹ

Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn là cặp anh em thường xuyên cùng nhau lộ diện trong các sự kiện của gia đình. Cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết từ nhiều năm qua. Thế nhưng, vào ngày cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn thì Tiên Nguyễn chỉ đăng ảnh check in tại Mỹ chứ không có chia sẻ chúc mừng anh trai. Tuy nhiên, đây cũng có thể là động thái đánh lạc hướng để phân tán sự chú ý từ công chúng của Tiên Nguyễn.

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn đăng ảnh ở Mỹ giữa lúc Hà Tăng và chồng đã đến Manila

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 5.

Tiên Nguyễn thân thiết với cả Linh Rin và Phillip Nguyễn

Hiếu Nguyễn có động thái nhưng không liên quan đến đám cưới

Tương tự Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn thường xuyên đăng ảnh đời thường bên Phillip Nguyễn. Là người kín tiếng trên mạng xã hội nên suốt vài tháng qua, tính từ khi thông tin anh trai cưới vợ được chia sẻ thì Hiếu Nguyễn cũng không có động thái liên quan. Đáng nói, trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn, Hiếu Nguyễn đăng bài mới trên trang cá nhân nhưng không nhắc đến tiệc cưới của anh trai Phillip Nguyễn. Chính chi tiết này cũng khiến người hâm mộ không tránh khỏi tò mò.

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 6.

Hiếu Nguyễn đăng một bức ảnh về công việc trong ngày vui của anh

Stephanie Nguyễn lia lịa chia sẻ về đám cưới của Phillip Nguyễn

Nếu như vợ chồng Hà Tăng, Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn giữ im lặng thì Stephanie Nguyễn là người chăm chỉ cập nhật thông tin đám cưới của Phillip Nguyễn nhất. Chị gái của chú rể đăng bài chúc mừng trước vài tuần và còn có mặt ở Philipines trước 2 ngày để phụ giúp em trai. Dễ dàng nhận ra, Stephanie Nguyễn liên tục đăng ảnh nhưng chỉ chia sẻ khoảnh khắc cá nhân chứ không để lộ bất kì khoảnh khắc nào của em trai và em dâu.

Động thái gây khó hiểu của hội anh em nhà Phillip Nguyễn trong ngày Linh Rin về làm dâu hào môn - Ảnh 7.

Chị gái Phillip Nguyễn là người duy nhất đăng ảnh lên đồ đi dự tiệc cưới ở lễ đường

Linh Rin và Phillip Nguyễn yêu cầu khách mời không đăng ảnh trước

Nhiều người thắc mắc về thái độ khác biệt của các anh em nhà Phillip Nguyễn khi nam doanh nhân lấy vợ. Tuy nhiên, có thể lý do người nhà chú rể không chia sẻ thông tin là vì làm đúng như yêu cầu của cặp đôi. Trong thiệp cưới, Linh Rin và Phillip Nguyễn nhắn nhủ đến khách mời: "Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn".

Đáng nói hơn, trước sảnh diễn ra tiệc cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn vào tối ngày 23/3 cũng để thông báo: "Vui lòng không có điện thoại. Chúng tôi rất vui khi chia sẻ những khoảnh khắc quý giá nhất trong cuộc đời đến với quan khách trong hôm nay. Chúng tôi mong quý vị có mặt đầy đủ trong khoảng thời gian đặc biệt này. Vui lòng không sử dụng điện thoại, máy ảnh mà hãy tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này cùng chúng tôi".

Có thể thấy, không chỉ anh em nhà tỷ phú mà 2 cô dâu phụ Milan Phạm và Chi Pu cũng im hơi lặng tiếng suốt 1 ngày qua theo đúng quy định của tân lang tân nương.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày