Động thái gây chú ý của Thư Kỳ hậu thông tin chia tay ông xã sau 4 năm chung sống

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:29 28/11/2020

Tin đồn Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang trong tình trạng hôn nhân rạn nứt khiến rất nhiều người lo lắng.

Năm 2016, Thư Kỳ đột ngột tuyên bố kết hôn với Phùng Đức Luân khiến công chúng bất ngờ, tuy nhiên họ vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hai người và cũng rất hạnh phúc khi cuối cùng nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz này cũng đã tìm được bến đỗ sau nhiều năm lận đận tình duyên.

Nhưng thời gian gần đây thì vợ chồng Thư Kỳ không còn xuất hiện bên nhau nhiều nữa, người đẹp 44 tuổi này cũng thường xuyên chia sẻ những status buồn bã trên mạng xã hội khiến netizen đặt dấu hỏi về tình trạng hôn nhân của họ.

Động thái gây chú ý của Thư Kỳ hậu thông tin chia tay ông xã sau 4 năm chung sống - Ảnh 2.
Động thái gây chú ý của Thư Kỳ hậu thông tin chia tay ông xã sau 4 năm chung sống - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân của Thư Kỳ - Phùng Đức Luân được cho là không yên ổn khi người đẹp thường xuyên chia sẻ những dòng status buồn bã

Trước những nghi vấn của dân mạng thì cách đây không lâu, Thư Kỳ đã đăng bức hình cùng Phùng Đức Luân đi đón ngày lễ Tạ ơn bên bạn bè. Trong bức hình, Thư Kỳ mặc đồ rất giản dị và luôn tươi cười trước ống kính, còn trạng thái của Phùng Đức Luân rất tốt, hai người trông vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Quả thật, tin đồn Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đang trong tình trạng hôn nhân rạn nứt khiến rất nhiều người lo lắng nhưng có lẽ bây giờ thì mọi người đã có thể yên tâm được rồi.

Động thái gây chú ý của Thư Kỳ hậu thông tin chia tay ông xã sau 4 năm chung sống - Ảnh 4.

Trong những hình ảnh mới đây, có thể thấy cuộc sống hôn nhân của cặp sao nổi tiếng này vẫn rất tốt đẹp

Nguồn: Sohu

Động thái gây chú ý của Thư Kỳ hậu thông tin chia tay ông xã sau 4 năm chung sống - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm