Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy giữa lúc bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 14:34 22/02/2024

Phùng Ngọc Huy có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân khiến cư dân mạng chú ý.

Vừa qua, thông tin Phùng Ngọc Huy bị "vợ ở Mỹ" tố ngoại tình khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nguồn cơn xuất phát từ một bài đăng tự xưng là vợ của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ "bóc phốt" nam diễn viên có mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ ở Việt Nam. Tài khoản này còn tung loạt hình chụp màn hình tin nhắn Phùng Ngọc Huy xin lỗi và hứa chấm dứt qua lại với cô gái kia.

Bài đăng "bóc phốt" trên khiến dân mạng bàn tán liên tục. Sáng 22/2 (giờ Việt Nam), Phùng Ngọc Huy gây chú ý khi có động thái đầu tiên sau 3 ngày ồn ào bùng nổ. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng đoạn clip ca hát và đính kèm dòng trạng thái: "Giữa bao nhiêu rung động vậy người có muốn bỏ lại tôi?". Về những lùm xùm bị tố, Phùng Ngọc Huy không đưa ra bình luận nào dù netizen réo tên anh liên tục.

Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy giữa lúc bị vợ ở Mỹ tố ngoại tình - Ảnh 2.

Phùng Ngọc Huy có động thái đầu tiên giữa "bão" ồn ào

Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy giữa lúc bị vợ ở Mỹ tố ngoại tình - Ảnh 3.

Bài đăng của tài khoản tự xưng là vợ ở Mỹ của Phùng Ngọc Huy tố nam diễn viên ngoại tình

Người này còn tung thêm bằng chứng

Phùng Ngọc Huy được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên truyền hình. Sự nghiệp ca hát không nhiều ấn tượng, anh tạo dựng được tên tuổi qua các bộ phim như vai Quốc trong phim Cổng Mặt Trời và các phim Chạm Vào Quá Khứ, Mua Láng Giềng Gần, Tay Chơi Miệt Vườn...

Anh và cố diễn viên Mai Phương từng có 3 năm yêu nhau. Tuy nhiên khi có một cô con gái chung, cả hai vẫn quyết định chia tay. Trong nhiều năm qua, Phùng Ngọc Huy định cư tại Mỹ. Anh cùng lúc làm nhiều công việc khác nhau từ biểu diễn ca nhạc đến bán hàng online.

Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy giữa lúc bị vợ ở Mỹ tố ngoại tình - Ảnh 5.

Ở Mỹ, ngoài việc đi hát thì Phùng Ngọc Huy kinh doanh online

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày