Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhận ra

Tùng Ninh, Theo Phụ Nữ Số 00:04 02/10/2023

"Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha nó rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Mới đây, chương trình Khách đến chơi nhà đã lên sóng với sự tham gia của danh hài Thúy Nga và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Được biết, nam ca sĩ vừa trở về Việt Nam 3 tuần để gặp con gái Lavie sau 8 năm xa cách. Anh chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên khi về Việt Nam:

"Cảm giác về lại Việt Nam sau 8 năm xa cách vui lắm. 8 năm rồi tôi mới được ăn các món Việt Nam, nên thích lắm, tôi ăn đủ món, bột chiên, hủ tiếu, bún thịt nướng… Nhưng thực ra tôi không dám ăn nhiều, sợ mập. Tôi muốn giữ hình ảnh ngày xưa đóng trong phim Cổng mặt trời, đi về mà mập quá cũng kỳ.

Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhận ra - Ảnh 2.

Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga

Vừa đáp xuống sân bay, có người chạy tới hỏi tôi có phải Phùng Ngọc Huy không, sao dạo này mập thế, tôi sợ luôn.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi về lại Việt Nam là còi xe nhiều quá, nhức hết đầu. Ba tôi cũng yếu nên tôi muốn dành thời gian cho ba nhiều hơn. Vì thế nên từ bây giờ tôi sẽ trở về Việt Nam thường xuyên hơn. Mọi người bảo tôi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại nhưng tôi cũng đang suy nghĩ vì muốn dành thời gian cho gia đình. Trong lần về Việt Nam 3 tuần vừa rồi, tôi đi hát đúng một show.

Về Việt Nam, tôi đổ mồ hôi nhiều vì nóng nhưng tôi lại thích. Nhiều người còn bảo tôi bị khùng vì giữa trưa nắng lên sân thượng tập thể dục. Phải tập như thế mới đã, đào thải được các chất độc trong cơ thể. Tập xong khỏe ra nhiều.

Vừa về một cái, tôi leo lên xe máy phóng luôn, không sợ gì cả vì trước đây đi xe máy quen rồi.

Ở Việt Nam, tôi không phải tiêu tiền, mọi thứ đều có gia đình lo. Tôi toàn ăn cơm nhà, từ sáng tới chiều".

Tiếp đó, Phùng Ngọc Huy tâm sự về cuộc gặp gỡ với con gái Lavie sau 8 năm xa cách:

"Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm.

Ban đầu, bé cũng hơi ngỡ ngàng vì 8 năm rồi mới gặp cha ở ngoài, trước đó chỉ nhìn nhau qua Facetime. Vì lâu chưa gặp, bé cũng 10 tuổi rồi nên thời gian đầu hai cha con chưa thể quấn quýt nhau ngay được, bé cũng rụt rè, cần thời gian để tiếp xúc. Tôi cũng cần tìm hiểu xem con cần gì, thích gì.

Lúc mới về nhà, hai cha con còn ngại ngùng. Sau đó, tôi cố gắng tìm hiểu xem con thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm.

Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhận ra - Ảnh 3.

Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa.

Dù Mai Phương mất đã lâu nhưng con tôi vẫn nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Tôi chở con đi học thấy bé vẫn nhớ kỹ từ trường mầm mon tới căn chung cư ở với mẹ rồi chỉ cho tôi. Tôi thì không nhắc lại chuyện cũ nhưng bé tự động nhắc ra.

Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không khóc".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm