Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay

Lucy, Theo Helino 10:57 12/08/2019

Cuối cùng, Miley Cyrus cũng tự mình lên tiếng sau thông báo chia tay người chồng mới cưới Liam Hemsworth.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng và làng giải trí quốc tế ngỡ ngàng trước thông báo chia tay của cặp đôi được yêu mến nhất nhì Hollywood Liam HemsworthMiley Cyrus. Người đại diện của Miley đã thay cô lên tiếng: "Liam và Miley lần này đã đồng ý chia tay trong khoảng thời gian này. Không ngừng phát triển mối quan hệ, trở thành vợ chồng rồi sau đó lại trở về tình trạng độc thân, Liam và Miley đã quyết định rằng đây là điều tốt nhất đối với họ khi cả hai đang tập trung vào chính bản thân và sự nghiệp..."

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chờ đợi một động thái chính thức từ hai nhân vật chính. Cuối cùng, rạng sáng hôm nay, nữ minh tinh 26 tuổi cũng phá vỡ bầu không khí im lặng, chính thức chia sẻ loạt bài đăng trên trang cá nhân Instagram với những dòng mô tả đầy ẩn ý.

Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đừng cố gắng chống lại quy luật phát triển, bởi bạn sẽ không bao giờ có thể chiến thắng. Giống như ngọn núi tôi đang đứng trên đỉnh đây đã từng nằm sâu dưới nước, kết nối với cả châu Phi. Thay đổi là điều tất yếu phải xảy ra. Ngọn núi Dolomites không được dựng lên chỉ sau 1 đêm ngắn ngủi. Nó phải trải qua hàng triệu năm mới sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ đến thế. Bố thường nói với tôi rằng: "Tự nhiên chẳng cần vội vã nhưng luôn đúng thời điểm". Câu nói ấy khiến trái tim tôi thêm bình yên và tôi cũng hy vọng điều đó là sự thật. Tôi được dạy bảo để tôn trọng hành tinh này và sự phát triển của nó, và tôi cũng muốn làm điều tương tự với chính bản thân mình".

Phía dưới phần bình luận, không ít người hâm mộ đã bình luận, gửi những lời an ủi đến nữ ca sĩ. Thông tin bộ đôi rạn nứt đã lan truyền trên mặt báo trong nhiều tháng qua. Hai tháng gần đây, dân tình cũng không còn thấy hình ảnh của cả hai xuất hiện trên mạng xã hội của đối phương. Có lẽ, cả Miley và Liam đều cần một khoảng thời gian nhất định để đưa ra quyết định cuối cùng về mối quan hệ từng đẹp như mơ này.

Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay - Ảnh 2.
Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay - Ảnh 3.
Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay - Ảnh 4.
Động thái đầu tiên của Miley Cyrus hậu công khai chia tay Liam Hemsworth: Chia sẻ đầy ẩn ý về lý do chia tay - Ảnh 5.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm