Ai ngờ rằng 1 thập kỷ yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại bắt đầu bằng cách bất ngờ thế này!

XuTu, Theo Helino 13:16 11/08/2019

Chỉ với 10 đô la, Miley Cyrus đã khởi đầu cho một câu chuyện tình cổ tích kéo dài suốt hơn 10 năm qua với Liam Hemsworth.

Trong suốt hơn 10 năm qua, Miley CyrusLiam Hemsworth được xem là cặp đôi vàng của Hollywood. Tan rồi lại hợp, trải qua bao lần sóng gió, cả hai đều quay lại bên nhau với tình cảm ngày càng gắn kết. Hơn 10 thập kỉ yêu đương thắm thiết, ít ai biết rằng, chuyện tình của Miley và Liam được bắt đầu từ một điều hết sức đáng yêu.

Ai ngờ rằng 1 thập kỷ yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại bắt đầu bằng cách bất ngờ thế này! - Ảnh 1.

Miley và Liam được xem là một cặp đôi "vàng" của Hollywood

Cụ thể, cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau khi tham gia bộ phim "The Last Song". Mặt dù không được đánh giá cao nhưng bộ phim đã rất ăn khách bởi Liam và Miley. Ngay khi phim ra mắt, người hâm mộ đã tinh ý đoán được hai ngôi sao tuổi teen này "phim giả tình thật".

Ai ngờ rằng 1 thập kỷ yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại bắt đầu bằng cách bất ngờ thế này! - Ảnh 2.

Miley và Liam trong bộ phim "The Last Song"

Với tính cách mạnh mẽ, Miley chính là người chủ động trước. Cô nàng đã trả 10 đô (tương đương 230.000 đồng) cho Bobby Coleman, người đóng vai em trai cô trong "The Last Song" để chú nhóc này đến hỏi Liam rằng có thích Miley không? Chuyện tình "khắc cốt ghi tâm" của cả hai bắt đầu từ đó.

Chưa dừng lại, Miley còn tiếp tục "mua chuộc" Bobby để cậu bé tìm hiểu về Liam giúp cô. "Lý do chỉ là vì tôi rất ngại phải hỏi thẳng về những sở thích của anh ấy. Bobby có lẽ là một người bạn giống một đứa trẻ dễ sai bảo nhất mà tôi từng gặp trong cuộc đời mình. Mà một đứa trẻ càng dễ sai bảo và luôn hoàn thành nhiệm vụ nếu chúng được trả công. Mỗi lần nhờ Bobby làm "nhiệm vụ" là tôi phải trả cho cậu ấy 10 USD - một cái giá quá "bèo" để có được thông tin mình cần. Chuyện này thật thú vị. Cả tôi và Bobby đều thấy thích thú với việc này" - Miley hí hửng kể.

Ai ngờ rằng 1 thập kỷ yêu nhau của Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại bắt đầu bằng cách bất ngờ thế này! - Ảnh 3.

Miley Cyrus và Bobby Coleman – người được cô "mua chuộc" để "tán" Liam Hemsworth

Không quá cầu kì và lớn lao, chuyện tình yêu của cặp đôi vàng Hollywood đã bắt đầu một cách rất đời thường và đáng yêu như vậy. Hơn 10 năm, cả hai đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió và khó khăn, chấp nhận những thiếu sót của nhau để cùng nhau về chung một mái nhà vào năm 2018. Mặc dù đã thông báo chia tay, nhưng hơn ai hết, những người yêu mến cặp đôi này đều đặt nhiều niềm tin vào khả năng tái hợp của họ.

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm